Sergio Aguero: Maresca sẽ giúp "bom tấn" của Chelsea thăng tiến

18:24 Thứ năm 13/06/2024 | 1

TinTheThao.com.vnTrao đổi với Stake, cựu tiền đạo Sergio Aguero đã đưa ra nhận định về vị thuyền trưởng mới của Chelsea.

Theo quan điểm đến từ Sergio Aguero, HLV Enzo Maresca đã chuẩn bị sẵn sàng để dẫn dắt Chelsea, và ông cũng đủ khả năng để giúp cho những cầu thủ giỏi như Enzo Fernandez tiếp tục phát triển. Cựu tiền đạo của Manchester City nhận định:

"Enzo Maresca đã có một sự nghiệp rất thú vị sau khi rời khỏi Man City. Tôi biết đây sẽ là một thử thách phù hợp với ông ấy."

Có khá nhiều quan điểm trái chiều xoay quanh Maresca.

“Từ quãng thời gian gắn bó với Man City, tôi biết Maresca đã chuẩn bị tốt để dẫn dắt Chelsea, một đội bóng có nhiều hy vọng.”

"Tại sao Maresca lại không thể tận dụng tối đa Enzo Fernandez? Một huấn luyện viên giỏi thường sở hữu một đặc điểm chung, họ có đủ phẩm chất để khai thác tài năng từ những cầu thủ có tiềm năng."

“Enzo là một cầu thủ tuyệt vời, và tôi chắc chắn Maresca sẽ có thể giúp cậu ấy cải thiện lối chơi của mình."

Trong quá khứ, Maresca từng làm trợ lý cho HLV Pep Guardiola tại Etihad, trước khi chuyển sang dẫn dắt Parma và sau đó là Leicester City - nơi mà ông đã gây được tiếng vang tại Championship trong mùa giải vừa qua.

Huỳnh Trung Phong | 18:24 13/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục