Sếp lớn xác nhận, mục tiêu quan trọng của Chelsea không gia hạn hợp đồng

20:21 Thứ tư 26/01/2022

TinTheThao.com.vnGiám đốc điều hành Oliver Kahn đã chính thức xác nhận rằng Niklas Sule sẽ rời Bayern vào mùa hè.

 

Những khoảnh khắc ấn tượng của Sule

Huyền thoại bóng đá Oliver Kahn, Giám đốc điều hành của Bayern, nói về trường hợp của Sule: "Các cuộc đàm phán với Niklas đã kéo dài rất lâu. Chúng tôi đã đưa ra lời đề nghị cho cậu  ấy. Cậu ấy không chấp nhận. Cậu ấy muốn rời câu lạc bộ vào cuối mùa giải."

"Chúng tôi đã đưa ra một lời đề nghị rất, rất tốt cho Niklas. Gần đây cậu ấy chơi khá ổn và tự tin. Chúng tôi vẫn cần cậu ấy trong phần còn lại của mùa giải này. Nhưng chúng tôi có những giới hạn kinh tế nhất định."

  
Fan Chelsea phản ứng trước tin đồn mua Niklas Sule - Bóng Đá

 Sule sẽ rời Bayern hè này.

Kahn nói về hợp đồng với Neuer, Muller, Lewandowski, Gnabry: "Không cần phải bàn cãi rằng chúng tôi luôn trao đổi ý kiến với tất cả những cầu thủ này để hiểu họ muốn gì. Đây là điều quan trọng trong chương trình nghị sự của chúng tôi trong tương lai gần."

Kahn nói về Corentin Tolisso: "Thật đáng kinh ngạc khi nhìn cậu ấy đang chơi bóng ở mức độ nào. Cậu ấy đã thể hiện khả năng của mình. Không gì tốt hơn đối với chúng tôi khi các cầu thủ thể hiện màn trình diễn đỉnh cao."

Niklas Sule đang có phong độ cao cho Hùm xám, việc anh sắp hết hạn hợp đồng đã thu hút sự chú ý của nhiều đội bóng, sự xác nhận của Kahn sẽ khiến nhiều đội lập tức hành động. Chelsea đã nhắm đến Sule từ lâu để có sự chuẩn bị cho những người chưa chắc chắn tương lai.

Thanh Vũ | 19:23 26/01/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục