Sếp lớn xác nhận Chelsea đã gửi lời đề nghị cho Dusan Vlahovic

06:10 Thứ hai 02/10/2023

TinTheThao.com.vnQua La Repubblica, giám đốc thể thao của Juventus, Cristiano Giuntioli xác nhận Chelsea đã gửi lời đề nghị mua tiền đạo Dusan Vlahovic.

Câu lạc bộ Tây London đã củng cố hàng công của mình trong mùa hè 2023 với việc bổ sung Nicolas Jackson từ Villarreal. Lúc này, Chelsea vẫn muốn tìm kiếm một trung phong khác để củng cố các lựa chọn của Mauricio Pochettino.

Juventus chief confirms Chelsea offer for Dusan Vlahovic - Bóng Đá

 Vlahovic được Chelsea săn đón.

Vlahovic đã được liên kết nhiều với đội chủ sân Stamford Bridge từ mùa hè. Đã có những thảo luận về việc trao đổi chân sút người Serbia với Romelu Lukaku.

Giờ đây, giám đốc thể thao Juventus xác nhận Chelsea đã đưa ra lời đề nghị nhưng không đáp ứng được mức giá yêu cầu. Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với La Repubblica, Giuntoli cho biết: "Có lời đề nghị từ Chelsea dành cho Vlahovic. Chúng tôi không muốn chia tay Dusan, nhưng khi phải đối mặt với một số con số nhất định, chúng tôi sẽ chấp nhận. Chelsea chưa bao giờ đạt tới con số đó, và việc trao đổi Lukaku đã không thành hiện thực.”

Sau khi ở lại Turin, Vlahovic có khởi đầu ấn tượng cho chiến dịch 2023-24, ghi 4 bàn sau 6 lần ra sân ở Serie A. Trong khi đó, Lukaku đã tái hợp với Jose Mourinho ở AS Roma. Giống như Vlahovic, cầu thủ 30 tuổi này cũng có phong độ tốt khi ghi 3 bàn sau 5 trận.

Minh Tuấn | 05:40 02/10/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục