"Sếp lớn" Nha Trang Dolphins tiết lộ mục tiêu của đội bóng tại VBA 2020

00:28 Thứ năm 27/02/2020

TinTheThao.com.vnĐại diện Nha Trang Dolphins, chị Ngọc Hoàng đã có những chia sẻ về mục tiêu của đội bóng trong mùa giải VBA 2020.

PV: Thang Long Warriors đã vô địch trong lần đầu tiên góp mặt tại VBA, vậy mục tiêu của Nha Trang Dolphins năm nay sẽ là gì?

Mục tiêu trước mắt của Nha Trang Dolphins là đặt chân vào vòng playoff của mùa giải VBA 2020. Sau khi nắm chắc suất bước vào vòng trong rồi thì với những kinh nghiệm mà đội đã tích lũy được chắc chắn đội sẽ tiếp tục đặt cho mình mục tiêu tiến xa hơn nữa.

PV: Chị có tự tin vào việc sẽ xây dựng thành công cộng đồng người hâm mộ đội bóng và lấp đầy các khán đài tại NTĐ ĐH Nha Trang?

Tính theo thời điểm hiện tại thì Nha Trang Dolphins đã công bố được 2 tuần. Với định hướng xây dựng nội dung và thông điệp truyền tải phải thật khác biệt, thì thật sự thời điểm ban đầu khi bắt đầu lên bài, mọi người rất sợ! Sợ vì không biết có phản cảm không, có khác biệt quá không, fan họ có ghét không…

recap-vba-2019-game-14-th

Thang Long Warriors từng vô địch VBA ngay mùa đầu tham dự tuy nhiên với Nha Trang Dolphins, mục tiêu của đội bóng ở năm đầu chỉ là góp mặt ở vòng Playoffs. Ảnh: VBA.  

Và may mắn là đội đang nhận được rất nhiều sự quan tâm tích cực của cộng đồng người hâm mộ. Các bạn bắt đầu gọi đội Nha Trang Dolphins bằng cái tên thân thương là “Út Phins” và cười hoài về độ mặn mà trong nội dung các bài post. Đối với tôi, đó là 1 dấu hiệu tốt để cả đội tự tin rằng có thể xây dựng được những người hâm mộ thật sự sẽ đồng hành cùng đội bóng xuyên suốt mùa giải và sau này.

Còn về lấp đầy các khán đài tại NTĐ ĐH Nha Trang thì mọi người đang suy nghĩ nên bố trí thêm ghế ngồi như thế nào để không bị thiếu chỗ đây! 

PV: Các đội bóng khác đã lần lượt ra mắt học viện hoặc kế hoạch đào tạo thế hệ kế thừa rất bài bản, còn Nha Trang Dolphins thì sao?

Mục tiêu lớn nhất của chủ sở hữu đội bóng khi quyết định đầu tư làm đội bóng thứ 7 tại Nha Trang chính là phát triển được phong trào bóng rổ. Tất nhiên muốn phát triển phong trào thì không thể chỉ đơn giản là mình tổ chức giải VBA tại Nha Trang trong 5 tháng là xong.

da-nang-dragons-8

Cùng với Danang Dragons, Nha Trang Dolphins được kỳ vọng sẽ phát triển phong trào bóng rổ tại miền Trung. 

Sau đó thì như thế nào? Làm thế nào để phong trào bóng rổ tại đây luôn sôi động?

Đó là một câu hỏi lớn, và chúng tôi đang cố gắng xây dựng những kế hoạch bên lề như xây dựng đội tuyển trẻ của Nha Trang, tổ chức các giải đấu giao hữu 3x3 và 5x5, tham gia các giải đấu cấp quốc gia và giao hữu.

PV: Là cái tên mới nhất gia nhập VBA, Chị nhận thấy đâu là thuận lợi, khó khăn và bài học khi đầu tư bóng rổ từ các đội bóng khác.

Là em út của đại gia đình VBA, thì Nha Trang Dolphins có điểm thuận lợi nằm ở việc là em út nên có cơ hội nhìn vào những gì mà đàn anh đã và đang làm để học hỏi và rút kinh nghiệm cho đội bóng làm được hoàn thiện hơn.

Và đó cũng là thách thức vì hiện tại em út đang trong quá trình xây dựng tất cả mọi nền tảng từ điểm bắt đầu. Các đội bóng khác đã có cộng đồng fan riêng rồi, bây giờ phải đặc biệt làm sao để có điểm nhấn khác biệt, xây dựng cho đội tính cách riêng và thu hút được cộng đồng người hâm mộ riêng cho Nha Trang Dolphins.

Phòng Huyền Linh - Theo Bongro24h.vn | 00:27 27/02/2020
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục