Sếp lớn M.U bị chỉ trích vì làm việc thừa thãi

16:27 Chủ nhật 14/08/2022

TinTheThao.com.vn"Siêu cò" Rob Segal đã có những nhận xét về các nhân vật trong Ban lãnh đạo của Manchester United.

 

Manchester United lại tiếp tục trải qua một thất bại tại Premier League khi lần này, nối tiếp ngay sau trận thua Brighton là màn thể hiện tủi hổ khi để Brentford vùi dập với tỷ số 0-4. 

Những người phải nhận trách nhiệm trong trận thua này của Quỷ đỏ ngoài HLV Erik Ten Hag, các cầu thủ, cũng cần phải kể đến những nhân vật đang giữ trọng trách cao trong Ban lãnh đạo Man United. 

Lên tiếng về nhóm này, "siêu cò" Rob Segal đã có những nhận xét được trang Caught Offside dẫn lời: "John Murtough là một người có rất nhiều kinh nghiệm, Darren Fletcher cũng là một nhân vật rất hiểu Man United. Tuy nhiên, tôi lại không biết nhiều về CEO Richard Arnold của Man United. 

  
Sếp lớn M.U bị chỉ trích vì làm việc thừa thãi - Bóng Đá

Rob Segal chỉ trích CEO Man United, Richard Arnold vì để thời gian trôi qua một cách thừa thãi khi tiếp chuyện người hâm mộ Quỷ đỏ trong một quán bia.  

Tôi không hiểu vì sao ông ấy lại dành thời gian của mình để nói chuyện với những người hâm mộ đang bực tức trong một quán bia. Ông ấy phải biết rằng, mình còn rất nhiều việc quan trọng phải làm thay vì ngồi tiếp các cổ động viên đang trong trạng thái tức giận như vậy. 

Những người mà Richard Arnold cần nói chuyện phải là những người đang trong quá trình điều hành câu lạc bộ và điều mà họ cần thảo luận phải là những phương cách có thể giúp Man United gặt hái những kết quả tốt hơn trên sân bóng". 

Phi Yến - theo xevathethao.vn | 15:29 14/08/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục