Sếp lớn lên tiếng về tương lai của mục tiêu Liverpool

15:02 Thứ tư 23/08/2023

TinTheThao.com.vnGiám đốc của CLB Borussia Monchengladbach, Roland Virkus đã có những phát biểu được trang This is Anfield dẫn lời, liên quan đến mục tiêu được Liverpool theo đuổi.

 

Liverpool vẫn đang cần bổ sung thêm nhân sự hàng tiền vệ sau khi họ đã để hụt mất những mục tiêu hàng đầu như Moises Caicedo và Romeo Lavia vào tay Chelsea. 

Sự bổ sung Wataru Endo mới đây là chưa đủ và The Kop muốn chiêu mộ thêm tân binh, với Manu Kone của Borussia Monchengladbach đã được nhắc đến như một cái tên tiềm năng. 

Sếp lớn lên tiếng về tương lai của mục tiêu Liverpool - Bóng Đá

Liverpool quan tâm đến Manu Kone. 

Chia sẻ được trang This is Anfield dẫn lời về tương lai của trụ cột CLB, Giám đốc Borussia Monchengladbach, Roland Virkus bày tỏ: "Chúng tôi không bán Manu Kone. Tuy nhiên, mọi chuyện luôn diễn ra theo cách này, nếu có một lời đề nghị không tưởng được gửi đến, chúng tôi sẽ suy nghĩ lại. 

Thế nhưng, đó không phải là kế hoạch của chúng tôi. Kế hoạch là giữ cậu ấy ở lại. Manu Kone là mẫu cầu thủ có thể tạo nên sự khác biệt. Cậu ấy giúp chúng tôi có được sự cân bằng nơi tuyến giữa. 

Manu Kone là trụ cột của đội bóng. Cậu ấy là mẫu cầu thủ rất rắn rỏi và thông minh. Trên hết, chúng tôi cần sự ổn định ở vị trí của Manu Kone".

Phi Yến | 14:04 23/08/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục