Sếp lớn HAGL lên tiếng về việc cắt giảm lương cầu thủ mùa COVID-19

12:21 Thứ hai 30/03/2020

TinTheThao.com.vnGiám đốc điều hành CLB HAGL Nguyễn Tấn Anh đã có những chia sẻ về việc cắt giảm lương các cầu thủ trong mùa COVID-19.

Hiện tại, vì những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 trên lãnh thổ Việt Nam, VPF đã quyết định hoãn tất cả các giải bóng đá Chuyên nghiệp Quốc gia đến ngày 15/04. Thế nên ở thời điểm hiện tại, các CLB phải tập chay và chờ đợi thông báo từ BTC.

Trước những thông tin về việc cắt giảm lương của các cầu thủ để giải quyết những khó khăn về tài chính mùa dịch, Giám đốc điều hành CLB HAGL Nguyễn Tấn Anh cho biết: "Các đội bóng V-League phải trải qua giai đoạn không thi đấu ít nhất 1 tháng trước khi có quyết định tiếp theo từ VPF.

Sếp lớn HAGL lên tiếng về việc cắt giảm lương cầu thủ mùa COVID-19 - Bóng Đá

CLB HAGL có bước chạy đà ấn tượng tại V-League 2020.

Trong quãng thời gian này, các cầu thủ ra sân tập luyện và các đội bóng vẫn phải trả lương theo thỏa thuận. Hiện nay, trên thế giới, nhằm chung tay cùng các đội bóng, nhiều cầu thủ đã có hành động thiết thực bằng việc đồng ý giảm lương.

Toàn bộ CLB Union Berlin của Đức thống nhất ra sân tập luyện mà không nhận lương. Còn Bayern Munich đồng ý giảm 20% lương tháng. Tuy nhiên, trước mắt thì HAGL chưa nghĩ đến việc này."

Trước đó, bầu Đức cũng đã có những phát biểu về điều ưu tiên quan tâm trong thời điểm hiện tại: "Lúc này, cần tập trung lo mạng sống trước, đừng nghĩ ngợi gì về bóng đá nữa. Do đó, bất cứ đề xuất nào về việc tổ chức thi đấu, kể cả quy hoạch ở một số khu vực như gợi ý của VPF, đều không hợp lý."

Sau 2 lượt trận đầu tiên tại V-League 2020, HAGL đã có bước chạy đà hoàn hảo với 1 chiến thắng (trước Than Quảng Ninh) và 1 trận hoà (trước Viettel).

Video review áo đấu ĐT Việt Nam 2019

Đăng Huy | 11:51 30/03/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục