Sếp lớn CLB TP.HCM lên tiếng về tương lai của Bùi Tiến Dũng

08:12 Thứ năm 19/11/2020

TinTheThao.com.vnChủ tịch CLB TP.HCM Nguyễn Hữu Thắng đã có những chia sẻ về tương lai của Bùi Tiến Dũng trong bối cảnh đội vừa chiêu mộ thủ thành ĐT Việt Nam - Phạm Văn Cường.

Ngay sau khi mùa giải 2020 kết thúc, CLB TP.HCM đã có những thay đổi liên tục về mặt lực lượng. Có rất nhiều gương mặt quen thuộc đã rời đội đồng chủ sân Thống Nhất như Trần Phi Sơn, Nguyễn Hữu Tuấn, Nguyễn Công Thành, Nguyễn Sơn Hải, Phạm Văn Thành,... Ở chiều ngược lại, một số tân binh đã cập bến như Phù Trung Phong, Lê Quyền Huy Tín, Hồ Tuấn Tài, Lê Sỹ Minh, đặc biệt là sự xuất hiện của thủ thành ĐT Việt Nam Phạm Văn Cường.

Thương vụ đưa Văn Cường về từ Quảng Nam này khiến cho NHM lo ngại về vị thế của Bùi Tiến Dũng trong cuộc cạnh tranh suất bắt chính ở CLB TP.HCM. Bởi lẽ trong thành phần Chiến Hạm Đỏ vẫn còn thủ thành giàu kinh nghiệm Nguyễn Thanh Thắng.

Sếp lớn CLB TP.HCM lên tiếng về tương lai của Bùi Tiến Dũng - Bóng Đá

Tiến Dũng sẽ phải nỗ lực nhiều hơn trong thời gian tới để có suất bắt chính.

Chia sẻ với VOV, Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng cho biết về tương lai "thủ thành quốc dân" ở mùa giải 2021: "Tại sao lại nói tương lai của Bùi Tiến Dũng bấp bênh? Không hề có thông tin như vậy. Trong bóng đá thì sự cạnh tranh sẽ rất lành mạnh. Ai bắt tốt, tập luyện tốt sẽ được ra sân thi đấu nên không thể nói như vậy được. Các đội bóng khác cũng vậy, phải có 3 thủ môn để thay nhau bắt trong mùa giải, không phải thủ môn nào cũng bắt chính được hết mùa."

Ở mùa giải vừa qua, Bùi Tiến Dũng đã được tạo nhiều cơ hội ra sân trong thành phần CLB TP.HCM. Tuy nhiên, anh vẫn còn phạm một số sai lầm và chưa tạo dựng được sự an toàn, ổn định. Có thể kể đến màn trình diễn đáng quên của "người hùng Thường Châu" ở trận Chung kết Cúp Quốc gia 2020 trên sân Hàng Đẫy.

Đăng Huy | 07:14 19/11/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục