"Sẽ thật tuyệt nếu ông ấy có thể trở lại và dẫn dắt Chelsea"

22:32 Thứ sáu 14/05/2021 | 1

TinTheThao.com.vnTiền vệ Michael Essien có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh đội bóng cũ của mình.

Sau một kỳ chuyển nhượng hoành tráng với hàng loạt tân binh đắt giá, Chelsea đã bất ngờ lâm vào khủng hoảng dưới sự dẫn dắt của HLV Frank Lampard. Song, may cho The Blues khi họ đã kịp thời bổ nhiệm HLV Thomas Tuchel - người đang biến Chelsea thành một trong những tập thể mạnh nhất châu Âu.

Dù Tuchel đang thể hiện rất ấn tượng, nhưng tiền vệ Michael Essien lại mong muốn The Blues được dẫn dắt bởi một vị chiến lược gia khác trong tương lai. Thông qua Ladbrokes, huyền thoại của The Blues chia sẻ:

Essien would love to see Leicester boss Rodgers back at Chelsea - Bóng Đá

 Rodgers từng dẫn dắt đội trẻ của Chelsea. 

"Tôi biết Brendan Rodgers từ thời còn ở Chelsea - sẽ thật tuyệt nếu ông ấy có thể trở lại và dẫn dắt Chelsea. Tôi không phải là người quyết định những điều này, nhưng sẽ rất tuyệt khi được chứng kiến Rodgers ở câu lạc bộ."

"Rodgers thể hiện rất tốt ở Liverpool và đã tiến rất gần đến việc giành được danh hiệu. Nhưng nó đã không xảy ra, vì vậy, ông ấy đã rời đi và giành được rất nhiều danh hiệu với Celtic."

"Rodgers đã trở lại Premier League, nơi mà ông ấy đã đưa Leicester lên một đẳng cấp khác. Nếu một ngày nào đó tôi có thể gặp lại ông ấy ở Chelsea, điều đó thật tuyệt vời."

Chia sẻ về trận chung kết FA Cup sắp tới, Essien nói thêm:

"Sẽ không dễ dàng cho Chelsea vào cuối tuần này. Leicester chắc chắn sẽ cố gắng hết sức mình, nhưng tôi hy vọng Chelsea sẽ giành chiến thắng. Tôi không giỏi dự đoán tỷ số lắm, nhưng tôi nghĩ Chelsea sẽ thắng trận."

Tuchel nói về trận chung kết FA Cup

 
Huỳnh Phong | 21:34 14/05/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục