Saul ngạc nhiên về Lukaku và 1 sao Chelsea

07:15 Chủ nhật 19/09/2021

TinTheThao.com.vnTiền vệ Tây Ban Nha chỉ ra 2 đồng đội gây ấn tượng nhất với mình trong các buổi tập đầu tiên.

Saul Niguez cập bến Stamford Bridge trong ngày cuối phiên chợ hè và chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano là người cập nhật các tin tức về phi vụ này sớm nhất. Mới đây, tân binh Chelsea đã có buổi giao lưu với Romano.

Metro dẫn lại câu trả lời của Saul khi được hỏi đồng đội nào gây ngạc nhiên cho mình trong các buổi tập đầu tiên nhất: "Tôi biết nhiều cầu thủ và cũng theo dõi Premier League lẫn Chelsea rất nhiều. Tôi biết hầu hết các đồng đội nhưng nếu phải nói ra 1 cái tên, tôi sẽ chọn Lukaku, bởi lẽ tôi không xem Serie A nhiều. Tôi chưa bao giờ đối đầu Lukaku. Tôi có chạm trán em trai của Lukaku (Jordan Lukaku) ở học viện, có thể tôi cũng gặp Lukaku ở lứa trẻ ĐTQG nhưng tôi không nhớ lắm.

Lukaku và em mình đều to lớn và vô cùng mạnh mẽ. Tôi nghĩ trong năm gần nhất ở Serie A, Lukaku đã trình diễn ở đẳng cấp tuyệt vời."

Saul Niguez names the two players who have surprised him most in Chelsea training - Bóng Đá

 2 đồng đội gây ấn tượng với Saul.

  

"Tôi cũng rất ngạc nhiên về Thiago Silva. Ở tuổi 36 với đẳng cấp có sẵn, Silva vẫn duy trì sự chuyên nghiệp và tập luyện trong phòng gym hàng ngày với chúng tôi. Anh ấy tập luyện để không dính chấn thương, luôn tập trung, sở hữu tư duy chiến thuật vô cùng thông minh và hiểu bóng đá rất rõ. 

Khả năng của Silva chỉ dẫn cho bạn trong trận đấu. Anh ấy hiểu rõ bóng đá và gây ngạc nhiên cho tôi rất nhiều ở các khía cạnh tính cực."

Ngày đầu tiên của Saul Niguez tại Chelsea:

 
Phụng Sồ | 06:17 19/09/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục