Sau Văn Hậu, Austria Wien tiếp tục tăm tia mua đứt Văn Toàn của HAGL

18:04 Thứ sáu 26/02/2021

TinTheThao.com.vnCLB nước Áo Austria Wien đánh tiếng muốn chiêu mộ tiền đạo Nguyễn Văn Toàn từ HAGL.

Vào giữa tháng 6/2019, NHM Việt Nam dành nhiều sự chú ý đến thương vụ Austria Wien chèo kéo Đoàn Văn Hậu của CLB Hà Nội. Sau đó, cầu thủ gốc Thái Bình đã không gia nhập đội bóng nước Áo và 3 tháng sau anh đến đầu quân cho SC Heerenveen (Hà Lan).

Chưa từ bỏ khao khát sở hữu một cầu thủ đến từ Việt Nam, mới đây, Austria Wien đánh tiếng muốn chiêu mộ 1 cái tên khác. Cụ thể, trang Thethao247 cho hay, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn của HAGL đã nằm trong tầm ngắm của đội chủ sân Generali Arena.

Sau Văn Hậu, Austria Wien tiếp tục tăm tia mua đứt Văn Toàn từ HAGL - Bóng Đá

Austria Wien dành sự quan tâm đến tiền đạo Văn Toàn.

Trang báo dẫn lại lời của một đại diện đội bóng Austria Wien: "Austria Wien luôn dành một sự quan tâm lớn đối với các cầu thủ Đông Nam Á. Vài năm trước, chúng tôi đã từng liên hệ với một vài CLB Việt Nam về trường hợp của 2-3 cầu thủ, tuy nhiên vẫn chưa đi đến thành công.

Hiện tại, BLĐ Austria Wien đang muốn tiếp tục việc chiêu mộ các cầu thủ Đông Nam Á, mà mục tiêu cao nhất vẫn là các cầu thủ đến từ Việt Nam. 

Trong quá trình tuyển trạch, chúng tôi đặc biệt ấn tượng với cầu thủ Nguyễn Văn Toàn của CLB HAGL. Tuy vậy, trở ngại lớn nhất là cậu ấy có hợp đồng đào tạo trẻ tới tận năm 28 tuổi. Chúng tôi đã từng liên hệ với HAGL trong quá khứ, nhưng vì trở ngại trên nên mọi thứ dừng lại."

Đăng Huy | 17:06 26/02/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục