Sau tất cả, Lampard hé lộ lý do tống khứ Tomori khỏi Chelsea

09:31 Thứ sáu 24/09/2021

TinTheThao.com.vnChiến lược gia người Anh có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh hai cậu học trò cũ của mình.

Theo quan điểm đến từ HLV Frank Lampard, Mason Mount và Fikayo Tomori đều đã thể hiện tốt khi được ông dẫn dắt tại Derby County dưới dạng cho mượn. Song, tình hình của Tomori đã trở nên khó khăn hơn khi cả hai làm việc tại Chelsea.

Trao đổi với Coral, cựu tiền vệ người Anh chia sẻ:

"Họ đã mang lại rất nhiều năng lượng và sự nhiệt tình cho chúng tôi, nhưng đồng thời tôi cũng nhận ra rằng, mình đã đánh giá thấp phần còn lại của đội. Những cầu thủ như Nugent, Keogh, Bryson hay Johnson, tôi thấy họ đều là những cầu thủ chuyên nghiệp tuyệt vời, và xuất sắc."

Frank Lampard opens up on decision to sell former Chelsea star Fikayo Tomori - Bóng Đá

 Lampard vẫn chưa tái xuất sau khi chia tay The Blues. 

"Tôi rất tự hào về Mason Mount, nhưng tất cả đều phụ thuộc vào cậu ấy. Phẩm chất và tiềm năng của Mason, cách cậu ấy tập luyện và tinh thần làm việc của cậu ấy là đặc biệt."

"Mason đang xây dựng câu chuyện của riêng mình và tôi là một phần trong đó, tôi đã cho cậu ấy một cơ hội và chắc chắn rồi, tôi tự hào về điều đó. Fikayo đã thi đấu rất thành công tại Derby, càng ngày càng phát triển và trở nên tốt hơn mỗi tuần."

"Cuối cùng thì đó là một câu chuyện khó khăn, vì chúng tôi có quá nhiều trung vệ vào cuối năm thứ hai ở Chelsea. Tôi thực sự muốn giúp đỡ cậu ấy, nhưng tôi không chắc Fikayo thực sự hiểu điều đó."

"Thật khó khi bạn huấn luyện ở đẳng cấp cao, vì nó quá khắc nghiệt và luôn có những giai đoạn khó khăn cho các cầu thủ trẻ."

Cuộc họp báo cuối cùng của Lampard tại Chelsea 

 
Huỳnh Phong | 09:01 24/09/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục