Sau Tâm Đinh, Cantho Catfish đón thêm Justin Young ở VBA 2024

07:00 Thứ bảy 15/06/2024

TinTheThao.com.vn2 cầu thủ gốc Việt tài năng một thời của bóng rổ Việt Nam hiện đều đã khoác chung màu áo Cantho Catfish.

Tuy nhiên, nếu như Tâm Đinh vẫn còn tiếp tục thi đấu thì Justin Young đã chuyển hướng sang một vai trò khác khi đảm nhận chức vụ trợ lý HLV, phụ trách mảng chăm sóc thể lực cho các cầu thủ. 

Thông báo về sự góp mặt của Justin Young trong lực lượng nhân sự, phía Cantho Catfish cho biết: "Ban huấn luyện Cantho Catfish tại VBA 2024 sẽ có sự xuất hiện đặc biệt trợ lý HLV phụ trách thể lực - Justin Young

Justin Young là gương mặt không hề xa lạ đối với người hâm mộ bóng rổ Việt Nam khi có thời gian thi đấu tại những đấu trường chuyên nghiệp như VBA, SEA Games.

15-6-1

Justin Young gia nhập Ban huấn luyện của Cantho Catfish. Photo: Cantho Catfish. 

Tốt nghiệp chuyên ngành Khoa học sức khoẻ, Vận động học và sáng lập trung tâm phục hồi thể lực Dynamic by Justin - kinh nghiệm thi đấu và kiến thức chuyên môn dày dặn của Coach Justin Young sẽ giúp các chiến binh nhà Cá đảm bảo nền tảng thể lực để chinh chiến tại mùa giải năm nay". 

Ở mùa giải trước, Cantho Catfish đã có những nỗ lực đáng ghi nhận để giành tấm vé tham dự Playoffs nhưng họ đã thất bại và chỉ có thể cán đích ở vị trí thứ 5 chung cuộc sau Regular Season. 

Phòng Huyền Linh - Bongro24h.vn | 07:00 15/06/2024
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục