Sau Odegaard, Romano tiết lộ chữ ký mới của Arsenal

18:22 Thứ sáu 22/09/2023

TinTheThao.com.vnNhà báo Fabrizio Romano tiết lộ Arsenal muốn gia hạn hợp đồng với tài năng trẻ Ethan Nwaneri, người được trình làng ở Premier League mùa trước.

 

Mới đây, Fabrizio Romano đã chia sẻ trên podcast Here We Go về tiềm năng của Ethan Nwaneri cũng như tương lai của tiền vệ này tại sân Emirates. 

Romano on Nwaneri  - Bóng Đá

 Nwaneri ra mắt đội một vào mùa trước.

Theo đó, Romano cho biết: "Họ đã gia hạn một hợp đồng khác vào mùa hè, nó là một học bổng (cho cầu thủ học viện) nhưng cậu ấy sắp ký một hợp đồng quan trọng (cho cầu thủ đội một). Cậu ấy sẽ tiếp tục nằm trong bệ phóng tại Arsenal, một tân binh sinh năm 2007."

"Chúng ta có rất nhiều (cầu thủ trẻ) trên khắp thế giới chuyển đến các sân khấu lớn. Tôi nghĩ Nwaneri sẽ là một trong những người tiếp theo vì cậu ấy là một tài năng đặc biệt và Arsenal sắp gia hạn hợp đồng với cậu ấy, không chỉ học bổng đã ký vào mùa hè mà còn là một chữ ký dài dài hạn trong tương lai," nhà báo người Italia kết lại.

Trong thời gian qua, Arsenal đã lên kế hoạch để trói chân các trụ cột ở đội một như Bukayo Saka, William Saliba và mới nhất là Martin Odegaard. Giờ đây, họ cũng sẽ xây chắc tương lai với tham vọng gia hạn với thần đồng Nwaneri.

Ngọa Long | 17:52 22/09/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục