Sau Juventus, Arsenal đón thêm cú sốc từ Newcastle?

12:56 Thứ tư 26/01/2022

TinTheThao.com.vnChích chòe và Pháo thủ đều có kế hoạch nâng cấp tuyến giữa, họ cũng nhắm đến cùng một mục tiêu.

 

Arteta nói về những bản hợp đồng mới 

Từ lâu, Arsenal đã có kế hoạch củng cố lại tuyến giữa bằng một tiền vệ trung tâm chất lượng. Một trong những mục tiêu hàng đầu của họ là Bruno Guimaraes, ngôi sao thuộc biên chế Lyon và được đánh giá như một tiền vệ xuất sắc bậc nhất Ligue 1 hiện tại. Tuy nhiên, tương tự như Dusan Vlahovic, Pháo thủ lại tiếp tục gặp khó trong thương vụ này.

Theo tiết lộ từ Fabrizio Romano, Newcastle United có vẻ đã đi trước một bước khi gửi lời đề nghị chính thức đến phía Lyon. Dù vậy, ông lớn đến từ nước Pháp hiện vẫn chưa hồi đáp. Thông qua trang twitter cá nhân, ký giả người Ý chia sẻ:

Chuyển nhượng Arsenal: Bên cạnh Locatelli, Arsenal vung 30 triệu euro cho trụ cột Lyon - Bóng Đá

 Bến đỗ nào đang chờ Guimaraes? 

"Như thông tin từ Hugo Guillemet, Newcastle đã gửi một lời đề nghị chính thức dành cho Bruno Guimaraes. 40 triệu euro được đặt trên bàn - đề xuất được đưa ra vào đêm qua. Vẫn đang chờ đợi câu trả lời."

"Chưa có câu trả lời từ phía cầu thủ - cậu ấy đang thu hút sự quan tâm từ Arsenal, Juventus và các câu lạc bộ khác trong mùa Hè."

Bên cạnh Guimaraes, thực tế thì Newcastle vẫn còn có cho mình nhiều kế hoạch nâng cấp lực lượng khác, đặc biệt là nơi hàng thủ. Hiện tại, họ đang nhắm đến hai trung vệ trẻ đầy tiềm năng của bóng đá châu Âu là Sven Botman và Diego Carlos. Về phần Arsenal, họ vẫn đang muốn củng cố hàng công với những mục tiêu như Alexander Isak hay Dominic Calvert-Lewin.

Huỳnh Phong | 12:26 26/01/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục