Sau Chiron và Koenigsegg CCX Edition, dân chơi Campuchia tiếp tục đón bộ đôi triệu đô LaFerrari

22:08 Thứ bảy 16/11/2019

Tuần qua, không chỉ một chiếc mà có đến 2 chiếc siêu xe hàng hiếm FerrariLaFerrari triệu đô cùng cập bến Campuchia.

Ferrari LaFerrari là mẫu siêu xe của hãng xe Ý Ferrari ra đời thay thế huyền thoại Ferrari Enzo. Nó được ra mắt lần đầu tiên tại Geneva Motor Show 2013, chiếc xe sản xuất hàng loạt đầu tiên của Ferrari sử dụng tổng hợp động cơ xăng và điện. Với một tổng công suất là 708 kW (963 PS), nó là xe 2 chỗ mạnh nhất hiện thời (2016) của hiệu Ferrari.

1

 

Một chiếc Laferrari thuộc bản coupe và sở hữu màu đỏ đặc trưng Rosso Fuoco.

Khung và thân xe LaFerrari được sản xuất thủ công từ sợi carbon. Luồng không khí di chuyển xung quanh siêu xe luôn được thay đổi thích ứng với trạng thái di chuyển. Thiết kế khí động học gồm cánh hướng gió trước linh hoạt, cánh dưới sàn xe, cánh gió sau cùng bộ khuếch tán sau. LaFerrari trang bị những tính năng an toàn như hệ thống cân bằng điện tử ESC, kiểm soát hành trình điện tử F1 EF1-TRAC, hệ thống chống bó cứng phanh ABS và phân bổ lực phanh điện tử EBD, bộ vi sai thế hệ thứ 3.

2

 Chiếc còn lại thuộc thuộc phiên bản mui trần Aperta với tone màu đen ở ngoại thất.
 
 

Trong hai chiếc LaFerrari mới cập cảng nước bạn, một chiếc thuộc bản coupe và sở hữu màu đỏ đặc trưng Rosso Fuoco. Tại thời điểm ra mắt vào năm 2013, Ferrari LaFerrari có giá lên đến 1,3 triệu USD. Do số lượng được hạn chế ở con số 499 chiếc nên mức giá của siêu xe này sẽ tăng dần theo thời gian. Hiện tại, mức giá cho một chiếc LaFerrari hàng cũ đã vượt mốc 4 triệu USD.

3

 

Ngay khi có biển số, siêu phẩm Bugatti Chiron đầu tiên trên đất Campuchia bị bắt gặp khi đáng vi vu xuống phố từ cuối năm 2018

 Chiếc Ferrari LaFerrari thứ hai cập bến Campuchia thuộc phiên bản mui trần Aperta với tone màu đen ở ngoại thất. Với số lượng hiếm hơn bản coupe – chỉ có 210 chiếc được sản xuất nên mức giá của LaFerrari Aperta đã chạm mốc 8,5 triệu USD vào năm 2018.

Trước bộ đôi Ferrari LaFerrari, các đại gia Campuchia đã đưa về hàng loạt hypercar thuộc hạng đình đám nhất thế giới như Bugatti Chiron, Koenigsegg CCX Edition, Porsche 918 Spyder và McLaren P1.

Theo: Cambodia Car Hunter

Hoàng An | 14:57 02/09/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục