"Sát thủ" ĐT Việt Nam lên tiếng về việc xuất ngoại

06:18 Thứ tư 29/05/2024

TinTheThao.com.vnChân sút thuộc biên chế CLB Hà Nội chia sẻ về kế hoạch của bản thân trong thời gian tới.

Khi mùa giải V-League 2023/24 đang bước vào giai đoạn kết thúc, nhiều cầu thủ được quan tâm cũng sắp hết hợp đồng với CLB chủ quản. Gần đây, liên tục xuất hiện những thông tin cho rằng Nguyễn Quang Hải hay Nguyễn Hoàng Đức có thể ra nước ngoài thi đấu.

Dù thế, hai ngôi sao nói trên không phải là những cái tên duy nhất thuộc thành phần ĐT Việt Nam có thể xuất ngoại trong thời gian tới. Theo đó, chân sút Phạm Tuấn Hải của CLB Hà Nội cũng nằm trong danh sách có khả năng ra nước ngoài chơi bóng.

Tuấn Hải thi đấu ấn tượng trong màu áo Hà Nội FC.

Được biết, Hà Nội FC muốn giữ chân Tuấn Hải nhưng đội bóng thủ đô cũng sẽ tạo điều kiện cho tiền đạo 26 tuổi thi đấu ở nước ngoài theo dạng cho mượn. Ngoài ra, một đội bóng trong nước được giấu tên cũng sẵn sàng chi số tiền khủng để sở hữu tuyển thủ Việt Nam.

Nói về kế hoạch tương lai, Tuấn Hải từng chia sẻ với truyền thông: "Sang nước ngoài thi đấu là mục tiêu lớn nhất mà tôi đặt ra. Với cá nhân tôi, sang nước ngoài đồng nghĩa tôi cố gắng để được thi đấu.

Tôi không nghĩ mình sẽ xuất ngoại để trải nghiệm. Ở tuổi này, tôi hiểu rằng mình phải được ra sân thường xuyên. Tôi vẫn đang suy nghĩ, tính toán về quốc gia mình sẽ đến, tìm CLB phù hợp với lối chơi để thể hiện được khả năng".

Nguyễn Văn Minh Nhật | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục