Sao West Ham: "Thật tai tiếng nếu Messi giành QBV"

21:40 Thứ năm 26/10/2023

TinTheThao.com.vnMichail Antonio, chân sút thuộc biên chế West Ham nhận định Lionel Messi không xứng đáng giành Quả bóng vàng 2023.

Trong chia sẻ trên Footballer's Football Podcast, Michail Antonio khẳng định Erling Haaland xứng đáng ẵm Quả bóng vàng 2023. Chân sút của West Ham thậm chí tuyên bố nếu Lionel Messi được vinh danh ở Paris vào ngày 30/10 sắp tới, thì đây sẽ là một vụ bê bối của làng túc cầu.

Sao West Ham:

 Antonio nhận định Messi không xứng đáng giành Quả bóng vàng 2023.

"Tôi hiểu việc Messi vô địch World Cup có ý nghĩa rất lớn, nhưng bạn không thể bỏ qua một đội bóng giành cú ăn ba và những gì Haaland đã mang lại cho Man City, đồng thời phá vỡ nhiều kỷ lục.

Haaland xứng đáng với Quả Bóng Vàng năm nay. Nếu Messi giành giải thì đó là một vụ tai tiếng," Antonio nhận định.

Trái ngược quan điểm của Antonio, HLV Pep Guardiola cho rằng Messi xứng đáng sở hữu cho mình Quả bóng vàng thứ 8 trong sự nghiệp.

"Tôi luôn nói rằng Quả bóng vàng phải có hai phần. Một cho Messi và một cho những người còn lại. Haaland có thể thắng hoặc không. Chúng tôi có cú ăn ba, cậu ấy ghi một triệu bàn thắng. Tôi muốn Haaland đoạt Quả bóng vàng nhưng Messi đã vô địch World Cup," chiến lược gia người Tây Ban Nha bày tỏ.

Được biết, theo Fabrizio Romano, các nguồn tin đều khẳng định Messi đã được thông báo giành Quả Bóng Vàng 2023. 

Bảo Bảo | 20:42 26/10/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục