Sao Việt Nam bị đe dọa mất suất đá chính trước Iraq

10:24 Thứ ba 11/06/2024

TinTheThao.com.vnChạm trán một địch thủ mạnh như tuyển Iraq, nhiều khả năng HLV Kim Sang-sik sẽ thực hiện một số thay đổi ở đội hình xuất phát của tuyển Việt Nam.

Ở trận gặp Philippines, thực tế cho thấy hàng phòng ngự của tuyển Việt Nam đã chơi không tốt khi bộ 3 trung vệ Đỗ Duy Mạnh - Nguyễn Đức Chiến - Bùi Tiến Dũng tỏ ra dễ bị tổn thương trước các tình huống phản công nhanh của đội bạn.

Do đó, khi ngôi sao của CAHN, Bùi Hoàng Việt Anh trở lại, 1 trong 3 cái tên kể trên có thể bị mất suất đá chính. Nhận xét về việc này, BLV Vũ Quang Huy có phát biểu trên báo Thanh Niên cho biết: "Trên lý thuyết thì Duy Mạnh, Tiến Dũng là lựa chọn tối ưu cho trận gặp Iraq bởi kinh nghiệm cực dày, nhưng cả hai đều xuống phong độ ở V-League.

Duy Mạnh nhiều khả năng sẽ mất suất đá chính vào tay Bùi Hoàng Việt Anh. Ảnh: VFF.

HLV Kim Sang-sik có thể sẽ tin dùng Việt Anh, giữ lại Đức Chiến và thay thế một trong hai cầu thủ Duy Mạnh, Tiến Dũng bằng một cái tên khác".

Đồng tình với BLV Quang Huy, BLV Ngô Quang Tùng nhận xét về trung vệ Đỗ Duy Mạnh khi cho biết: "Duy Mạnh có kinh nghiệm, có khả năng chuyền bóng tốt, cần thiết cho việc gắn kết lối chơi nhưng vốn là tiền vệ trung tâm nên cũng có một số hạn chế về mặt theo người, phòng ngự".

Phi Yến | 10:24 11/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục