Sao V-League “đón” Noel như thế nào?

10:49 Thứ hai 25/12/2017

Vào đầu tháng 1 tới, hầu hết các đội bóng tại V-League 2018 sẽ chính thức tập trung trở lại chuẩn bị cho mùa giải mới. Thế nên những dịp như giáng sinh là cơ hội cuối cùng để các cầu thủ được thể hiện tình cảm với người thân, gia đình và bạn bè trước khi bước vào quãng thời gian như “đánh trận”.

 - Bóng Đá

Đội trưởng Sài Gòn FC Nguyễn Ngọc Duy chọn cách đón Giáng sinh bên gia đình. Sau 8 năm kết hôn, Ngọc Duy và vợ Minh Trang đã cùng nhau gặt hái 2 quả ngọt với chàng quý tử bước sang tuổi thứ 7 và nàng tiểu thư đã lên 5. Vợ chồng Ngọc Duy đã quyết định vào Sài Gòn định cư tại khu nhà ở cao cấp, sang trọng và đón giáng sinh ấm áp cùng gia đình nhỏ của mình. 

Sao V-League “đón” Noel như thế nào? - Bóng Đá

Trái ngược sự xô bồ ở bên ngoài, hotboy Quế Ngọc Hải cùng vợ sắp cưới Thùy Phương lại chọn 1 quán ăn nhỏ và ấm cúng tại Vinh để “đón” Noel. Cả hai đã quyết định tổ chức “trận chung kết trong mơ” của mình vào tháng 01/2018.

Sao V-League “đón” Noel như thế nào? - Bóng Đá

Trong khi đó, Mạc Hồng Quân cùng vợ Kỳ Hân và cậu con trai lại sang nước Áo du lịch đón Giáng sinh. Đây cũng là thời gian hiếm hoi để cầu thủ Việt Kiều Czech này đưa gia đình ra mắt với người thân và bạn bè ở nước ngoài.

Sao V-League “đón” Noel như thế nào? - Bóng Đá

Nối gót Mạc Hồng Quân đi du lịch ở kì Giáng sinh còn có Nguyễn Văn Toàn. Khi chàng tiền đạo HAGL này cùng người thân lên Đà Lạt du lịch để đón Giáng sinh. Chân sút sinh năm 1996 cũng không quên gửi lời chúc đến mọi người thông qua trang facebook cá nhân.

Sao V-League “đón” Noel như thế nào? - Bóng Đá

HLV Park Hang-seo quyết định “xả trại” với U23 Việt Nam để cầu thủ đón giáng sinh. Được “thơm lây”, Đoàn Văn Hậu cùng cô bạn gái Hà My cũng đã có một ngày lễ ý nghĩa bên nhau.

Sao V-League “đón” Noel như thế nào? - Bóng Đá

Đỗ Duy Mạnh hạnh phúc bên cô người yên Quỳnh Anh. Có lẽ HLV Park Hang-seo thừa hiểu được tâm lý của những chàng trai ở độ mới lớn khi mong muốn được bên “gấu” ở mùa giải sinh đặc biệt.

Lê Thành - BongDa.com.vn - TTVN | 10:30 25/12/2017
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục