Sao trẻ được Klopp ca ngợi có tài năng đặc biệt

06:16 Thứ hai 10/01/2022

TinTheThao.com.vnKaide Gordon ghi điểm mạnh với giới chuyên môn sau bàn thắng gỡ hòa 1-1 cho Liverpool trước Shrewsbury ở FA Cup.

Với dàn nhân sự chất lượng hơn, Liverpool đã có chiến thắng dễ dàng trước Shrewsbury ở vòng 3 FA Cup. HLV Jurgen Klopp đã ca ngợi sao mai Kaide Gordon khi anh ghi bàn gỡ hòa 1-1 cho The Kop ở phút 34. Pha lập công đó giúp Kaide Gordon trở thành cầu thủ ghi bàn nhỏ tuổi thứ 2 (17 tuổi 96 ngày) trong lịch sử Liverpool xếp sau Ben Woodburn. 

Phong thái thi đấu tự tin giúp Gordon ghi điểm mạnh trong mắt giới chuyên môn lẫn các CĐV đội nhà. Kể từ khi cập bến sân Anfield từ Derby County, sao mai 17 tuổi liên tục tỏa sáng ở các cấp độ U18 và U23 Liverpool.

Jurgen Klopp hails Kaide Gordon's 'exceptional' finishing - Bóng Đá

Gordon nhận được nhiều lời khen ngợi. 

"Tôi không nghi ngờ gì về khả năng dứt điểm khôn ngoan của cậu ấy. Gordon xử lý bình tĩnh ở tình huống đó. Tôi không khẳng định rằng, cậu ấy sẽ ghi bàn trong mọi trường hợp này xuyên suốt sự nghiệp; thế nhưng liệu Gordon có mắn bàn thắng hơn hay không?," Klopp chia sẻ.

  

"Gordon có cái mũi thính nhạy trong việc ghi bàn. Tôi biết cậu ấy là cầu thủ ghi bàn trẻ thứ 2 trong lịch sử. Điều này thật đặc biệt nhưng Gordon còn cả chặng đường dài phía trước để bước tiếp. Không sao cả, Gordon có thời gian. Cậu ấy sẽ có những giây phút chơi bóng ở đây," Klopp bình luận.

Thể hình mỏng cơm là điểm yếu lớn của Gordon. Gordon có khả năng chơi tốt ở vai trò tiền đạo chạy cánh hoặc hộ công khi cần thiết.

Klopp nhận xét về các tài năng trẻ:

 
Anh Nguyễn | 05:46 10/01/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục