Sao trẻ Chelsea nói lời thật lòng trước khi đối đầu với đội bóng cũ

15:36 Thứ bảy 03/08/2019

TinTheThao.com.vnCầu thủ người Đan Mạch sẽ gặp lại đội bóng mà anh được chứng tỏ tài năng của mình.

Trong trận giao hữu cuối cùng của giai đoạn tiền mùa giải, Chelsea sẽ gặp Borussia Monchengladbach. Đây là một trận đấu đặc biệt với cầu thủ trẻ của The Blues, Andreas Christensen vì anh sẽ được đối đầu với đội bóng anh đã từng chơi trong hai mùa bóng.

Vào năm 2015, Chelsea đã để trung vệ người Đan Mạch tới Borussia Monchengladbach với bản hợp đồng cho mượn trong hai năm, và anh ngay lập tức để lại dấu ấn bằng cách trở thành Cầu thủ xuất sắc nhất của câu lạc bộ Đức.

"Điều đó rất tốt. Tôi rất thích chơi bóng ở đó. Mọi thứ ở đó đều có sự đặc trưng của bản địa. Bạn có một thành phố lớn là Dusseldorf cách khoảng 20 phút đi xe. Tôi sống cùng vài cầu thủ khác ở Monchengladbach." Christensen nói về quãng thời gian ở Đức.

"Monchengladbach không phải là một thành phố lớn, nhưng có rất nhiều thứ về bóng đá. Khi đến cửa hàng, bạn có thể thấy gương mặt các cầu thủ ở những nơi khác nhau, bạn có thể thấy cờ ở những chiếc xe hơi hay cả những quán nhỏ."

 - Bóng Đá

 Christensen sẽ gặp lại đội bóng cũ.

"Cùng với đó, khi chơi cùng những cầu thủ ở đó, tôi cảm thấy rất tuyệt. Tôi thích toàn bộ những trải nghiệm ở đó. Tôi có thể cảm thấy trong vài trận đấu đầu tiên, đó là một bước tiến lớn bởi vì tôi chỉ chơi bóng ở đội trẻ và một số ít các trận đấu cúp cho Chelsea trước đó." Cầu thủ người Đan Mạch chia sẻ.

"Bạn có được rất nhiều từ việc tập luyện với đội một tại Chelsea, nhưng thời gian thi đấu rất quan trọng và đối với tôi, từ việc chơi ở Cúp trẻ hoặc UEFA Youth League, đó thực sự là một bước tiến lớn khi vào đội và chơi ở Bundesliga."

Sau trận đấu với đại diện Bundesliga, Christensen và các đồng đội sẽ đá trận mở màn Premier League với Manchester United trên sân Old Trafford vào ngày 11/8.

Đức Lộc | 14:43 03/08/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục