Sao trẻ Bayern Munich nhận vinh dự lớn tại Australia

12:00 Thứ sáu 07/06/2024

TinTheThao.com.vnNestory Irankunda cho biết việc anh khoác áo tuyển quốc gia trong đợt tập trung này là một giấc mơ trở thành hiện thực.

Nestory Irankunda là ngôi sao mới nổi của bóng đá Australia. Hôm qua, anh đã ra sân trong chiến thắng 2-0 trước Bangladesh.

Anh nói rằng mình đã bị sốc khi biết tin mình sẽ ra sân từ đầu ở vòng loại FIFA World Cup 2026 hôm thứ Năm.

Irankunda được đá chính lần đầu tiên trong màu áo tuyển Australia.

Irankunda nói: “Tôi thực sự vui vì HLV Graham Arnold đã tin tưởng vào tôi, các trợ lý đã tin tưởng vào tôi để cho tôi vào sân đá chính. Tôi hơi bị sốc, nhưng rõ ràng là tôi đã chấp nhận điều đó giống như bất kỳ trận đấu nào khác."

“Tôi chỉ chuẩn bị tinh thần tốt nhất có thể để đến và cống hiến cho đội nhà".

Thực tế, đây là một trận đấu chênh lệch và NHM mong đợi một chiến thắng đậm hơn từ Australia. Nhưng Irankunda nói rằng thời tiết đã ảnh hưởng đến đội bóng của anh khá nhiều.

"Chúng tôi đã thi đấu trên sân khách trong điều kiện khó khăn. Ngoài ra còn có một bầu không khí tốt từ người hâm mộ. Thật không dễ dàng, nhưng chúng tôi thực sự hạnh phúc khi giành được chiến thắng," Irankunda nói thêm.

Trong thời gian tới, Irankunda sẽ chính thức gia nhập Bayern Munich, sau khoảng thời gian khuynh đảo A-League ở tuổi 17.

Đỗ Quốc Phi | 12:00 07/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục