Sao Real lên tiếng khi được khoác áo số 10 của Pele

15:17 Chủ nhật 26/03/2023

TinTheThao.com.vnCầu thủ thuộc biên chế Real Madrid đã được khoác lên mình chiếc áo số 10 trong trận đấu vừa qua của tuyển Brazil.

 

Tuyển Brazil bắt đầu bước vào chu kỳ mới hậu kỷ nguyên Tite. Đáng chú ý, ở trận đấu gặp Morrocco vừa qua, HLV tạm quyền Ramon Menezes đã có quyết định trao chiếc áo số 10 của Selecao cho tiền đạo thuộc biên chế Real Madrid, Rodrygo trong bối cảnh chủ nhân của số áo này, Neymar phải nghỉ hết mùa giải để điều trị chấn thương. 

Nhận vinh dự khoác lên mình chiếc áo từng thuộc về huyền thoại Pele, Rodrygo không giấu được cảm xúc tự hào khi cho biết: "Đây là một vinh dự cho tôi khi được tiếp bước những con người thành công đi trước như Pele hay Neymar. Tôi đã từng đến nhà Pele và nói chuyện với ông ấy trước khi gia nhập Real Madrid. 

Sao Real lên tiếng khi được khoác áo số 10 của Pele - Bóng Đá

Rodrygo khoác lên mình chiếc áo số 10.  

Đó là một cuộc trò chuyện rất tuyệt vời. Tôi vô cùng hâm mộ Pele trước cả khi tôi gặp ông ấy. Và sau khi trao đổi với ông ấy, tôi càng cảm thấy khâm phục Pele nhiều hơn nữa".

Quay trở lại diễn biến trận đấu, tuyển Brazil đã phải nhận thất bại 1-2 trước tuyển Morocco và cho thấy họ còn rất nhiều việc phải làm nếu muốn tìm lại phong độ tốt nhất trong thời gian tới. 

Phi Yến | 14:19 26/03/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục