Sao Real "khó ở", Ngoại hạng Anh mừng thầm

05:13 Thứ tư 19/06/2024

TinTheThao.com.vnTheo Marca, Ferland Mendy không hài lòng với những điều khoản trong bản hợp đồng mới mà Real Madrid dành cho anh.

Sau khoảng thời gian đàu gặp nhiều khó khăn ở Real Madrid, Ferland Mendy hiện tại đã đóng vai trò quan trọng nơi hàng phòng ngự "Los Blancos". Anh góp công không nhỏ giúp đội chủ sân Santiago Bernabeu vô địch La Liga và Champions League mùa giải vừa qua.

Ferland Mendy đóng vai trò quan trọng ở hàng thủ Real Madrid.

Trong bối cảnh giao kèo giữa tuyển thủ Pháp và Real Madrid sẽ đáo hạn vào mùa hè 2025, đội bóng Hoàng gia đã gửi cho anh một bản hợp đồng mới. Tuy nhiên, theo nguồn tin từ Marca, Ferland Mendy tỏ ra không hài lòng với lời đề nghị này.

Sự dao động của hậu vệ sinh năm 1995 khiến nhiều ông lớn Ngoại hạng Anh mừng thầm. Vài đội bóng nằm trong nhóm "big six" đang theo dõi tình hình của tuyển thủ Pháp nhằm tìm kiếm một động thái chuyển nhượng tiềm năng trong tương lai gần.

Ferland Mendy sắp hết hạn hợp đồng với Real Madrid.

Nếu không thể sớm "trói chân" thành công Ferland Mendy bằng một bản hợp đồng mới, nhiều khả năng Real Madrid sẽ phải bán anh trong thời gian tới để tránh rơi vào cảnh mất trắng vào mùa hè năm sau.

Trần Huy Trưởng | 05:13 19/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục