Sao M.U thừa nhận Gareth Southgate có thể thay Ten Hag

12:32 Thứ hai 13/05/2024

TinTheThao.com.vnCựu tiền vệ Jason McAteer tuyên bố đã nói chuyện với một cầu thủ Manchester United về tương lai của Erik ten Hag.

Phát biểu trên beIN Sports trước khi Man United gặp Arsenal, McAteer tiết lộ anh đã nói chuyện với một cầu thủ về việc người quản lý tiếp theo của Quỷ đỏ sẽ là ai.

McAteer nói: "Tôi đã nói chuyện với anh ấy vào thứ Sáu, tôi tình cờ gặp anh ấy vì tôi sống ngay bên ngoài khu vực đó nên tôi tình cờ gặp anh ấy và chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện, một chàng trai tuyệt vời, và tôi đã hỏi anh ấy về giai đoạn cuối mùa giải cũng như suy nghĩ của anh ấy."

 Ten Hag sẽ tránh được bi kịch của Mourinho - Bóng Đá

 Cầu thủ M.U tin rằng Ten Hag sẽ rời đi.

"Anh ấy không hề cho tôi thấy rằng HLV sẽ ở lại. Trên thực tế, chúng tôi đã nói về những cái tên khác nhau và anh ấy nghĩ ai sẽ phù hợp."

Khi người dẫn chương trình Richard Keys hỏi về cái tên đó, McAteer đã phủ nhận những cái tên như Thomas Tuchel và Jose Mourinho, trước khi thừa nhận rằng Gareth Southgate là cái tên được nhắc đến.

"Đúng, là cái tên đó. Các cầu thủ bóng đá có xu hướng cân nhắc khi công việc của người quản lý đang gặp khó khăn và họ rõ ràng biết, tôi chỉ có cảm giác rằng mọi việc đã xong."

Thanh Vũ | 11:34 13/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục