Sao mới nổi của EPL có điều khoản giải phóng đắt đỏ

20:12 Thứ sáu 07/06/2024

TinTheThao.com.vnMail Sport tiết lộ cầu thủ Eberechi Eze của Crystal Palace có điều khoản giải phóng hợp đồng tối thiểu 60 triệu bảng.

Eberechi Eze đã có tên trong danh sách cuối cùng của đội tuyển Anh tham dự EURO 2024. Đây là giải đấu lớn đầu tiên mà cầu thủ của Crystal Palace tham dự.

Mail Sport tiết lộ rằng Eze có điều khoản giải phóng hợp đồng giá 60 triệu bảng, chưa kể những phụ phí khoảng 8 triệu bảng

Eze liệu có ở lại Crystal Palace.

Eze hiện nhận được sự quan tâm thực sự từ một số đội bóng ở Premier League, trong đó có Tottenham. Danh tiếng của anh càng được củng cố sau màn trình diễn ấn tượng trước Bosnia vừa qua. Nếu Eze thi đấu chói sáng ở EURO, Crystal Palace sẽ gặp khó khăn thực sự trong việc giữ chân cầu thủ này.

HLV Gareth Southgate phát biểu hôm thứ Năm rằng ông sẽ không ngăn cản các cầu thủ của mình thảo luận về việc chuyển nhượng khi đang tập trung đội tuyển.

Ông nói: "Tôi luôn nói với họ rằng, đừng lo lắng về mọi thứ. Mọi việc sẽ diễn ra tự nhiên. Chúng ta đang ở trong một thế giới nơi có thể phải thực hiện các giao dịch nhanh chóng, miễn là chúng ta cảm thấy thoải mái khi giải quyết tất cả những điều đó."

Đỗ Quốc Phi | 20:12 07/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục