Sao Man Utd: "Tôi sẽ được chứng minh vô tội"

21:46 Thứ tư 28/06/2023

TinTheThao.com.vnChia sẻ trên trang Instagram cá nhân, tiền đạo người Brazil phá vỡ im lặng về những cáo buộc hành hung, bạo lực gia đình.

 

Những rắc rối ngoài sân cỏ đang ảnh hưởng lớn đến Antony. Thời gian qua, tiền đạo người Brazil vướng vào scandal bạo lực, hành hung phụ nữ. Đầu tháng 6, người phụ nữ có tên Gabriela Cavallin đã tố cáo cầu thủ Man United có hành vi bạo lực với mình.

Gabriela được biết đến là người yêu cũ của Antony. Theo Gabriela, Antony đã nhiều lần 'tác động vật lý' đến mình, bao gồm vụ việc diễn ra ở hộp đêm tại Sao Paulo vào tháng 7 năm 2022; những lần khác diễn ra tại Anh Quốc.

Tuy nhiên, Antony lên tiếng phủ nhận những cáo buộc trên. Ngôi sao 23 tuổi chia sẻ trên trang Instagram cá nhân: 

Tình tiết mới trong vụ Antony bị tố hành hung bạn gái - Bóng Đá

Antony phủ nhận tố cáo từ bạn gái cũ. 

"Gửi bạn bè, người hâm mộ và những ai đang theo dõi tôi. Lần đầu tiên, tôi muốn bày tỏ công khai về những cáo buộc hành hung, bạo lực dối trá. Tôi giữ im lặng đến thời điểm hiện tại vì không muốn cản trở quá trình điều tra. Xuyên suốt thời gian qua, tôi và gia đình chịu đựng trong sự im lặng".

"Tôi chưa bao giờ trải qua tình huống tương tự như thế này. Sau khi kết thúc cuộc điều tra, tôi sẽ được chứng minh vô tội. Chắc chắn công lý sẽ giành chiến thắng. Những thiệt hại ảnh hưởng đến danh tiếng của tôi sẽ lui vào quá khứ. Cảm ơn các bạn vì những lời động viên, ủng hộ gửi đến tôi ở thời điểm khó khăn này".

Anh Nguyễn | 21:16 28/06/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục