Sao Man United tiết lộ bí quyết tập luyện giữa đại dịch COVID-19

06:10 Chủ nhật 22/03/2020

TinTheThao.com.vnJuan Mata và Lee Grant đã có những chia sẻ thú vị xoay quanh câu chuyện giữ vóc dáng giữa mùa đại dịch COVID-19.

Bộ đôi ngôi sao Man United, Juan Mata và Lee Grant đã chia sẻ cách thức họ rèn luyện thể lực, giữ thể trạng xuyên suốt quãng thời gian tạm nghỉ thi đấu vì đại dịch COVID-19. Nửa đỏ thành Manchester đã đóng cửa trung tâm huấn luyện Carrington, đồng thời yêu cầu các cầu thủ tập luyện ở nhà.

Paul Pogba và Bruno Fernandes đã chia sẻ trên mạng xã hội các video clip ghi lại quá trình họ tập luyện tại nhà. Mata chia sẻ rằng, các ngôi sao Quỷ đỏ vẫn đang tích cực tập luyện dù không thể đến trung tâm huấn luyện Carrington. 

Juan Mata and Lee Grant explain how Manchester United’s squad have been training during coronavirus quarantine - Bóng Đá

Mata trên sân tập Man United. 

Trong khi đó, thủ môn số 3, Grant tiết lộ các cầu thủ vẫn giữ liên lạc thường xuyên với những huấn luyện viên trong đội, trao đổi các bài tập luyện thực hiện ở nhà. 

"Chúng tôi vẫn đang ổn. Toàn đội cố gắng thích nghi với hoàn cảnh hiện tại và rèn luyện thể lực theo cách hợp lý nhất có thể. Kiên nhẫn và bình tĩnh là việc làm tốt nhất vào lúc này. Chúng tôi phải chờ, chúng tôi phải tin tưởng nơi các cơ quan y tế và chờ đợi thời điểm thích hợp để trở lại sân cỏ," Mata chia sẻ.

"Tôi thường xuyên liên lạc với các huấn luyện viên thủ môn. Họ sẽ có các bài tập đặc biệt và thích hợp nhằm giúp bạn thực hiện ở nhà. Chúng tôi chỉ tập luyện giới hạn trong ngôi nhà của mỗi người vì sự an toàn cho sức khỏe," Grant cho hay.

Đẳng cấp của Juan Mata

Anh Nguyễn | 05:13 22/03/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục