Sao Liverpool vạch ra con đường đua vô địch với Man City đến hết mùa

10:00 Thứ bảy 29/01/2022

TinTheThao.com.vnTiền vệ The Kop lên tiếng về tình thế của đội nhà khi cạnh tranh với Citizens đến ngôi vương.

 

Alex Oxlade-Chamberlain và kỉ niệm tại Việt Nam

Liverpool hiện kém Manchester City 9 điểm trong cuộc đua vô địch. Phát biểu qua trang chủ The Kop, Alex Oxlade-Chamberlain chia sẻ về tình hình hiện tại: "Đây là vị trí hiện tại của Liverpool: Chúng tôi đang ở thế đuổi bắt và biết không thể đánh rơi các điểm số. Chúng tôi phải tiếp tục chiến thắng và nếu duy trì thắng trận, bạn có thể tạo áp lực lên đội bóng dẫn trước. 

Tôi nghĩ khi Liverpool vô địch Premier League vài năm trước, dù cho tạo ra khoảng cách lớn, vẫn có cảm giác chịu một số sức ép từ các đội bóng đuổi theo bạn. Bạn có thể hơi đánh rơi phong độ và mất một vài điểm số, những điều đó có thể ảnh hưởng đến các đội bóng. Chúng tôi chỉ phải tiếp tục chiến thắng, duy trì áp lực tạo ra và bất kể kết quả nào sau cùng rồi sẽ tới."

Alex Oxlade-Chamberlain: We know winning applies pressure at the top - Bóng Đá

 Oxlade-Chamberlain là chủ nhân bàn thắng thứ 2 trong chiến thắng Crystal Palace.

Tiền vệ The Kop nêu ích lợi của quãng nghỉ tập trung ĐTQG: "Khi đang chiến thắng các trận đấu, bạn chỉ muốn tiếp tục thi đấu và giành thắng lợi. Tuy nhiên cùng lúc thì với nhiều trận đấu, lịch dày đặc và trong giai đoạn quan trọng, chúng tôi cần mọi người sung sức cũng như được nghỉ ngơi tốt nhất có thể.

Vậy nên có các quãng nghỉ đặc biệt sau giai đoạn Giáng sinh và năm mới là tốt cho các cầu thủ."

Phụng Sồ | 09:30 29/01/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục