Sao La Masia giảm giá mạnh, cờ đến tay Man Utd

21:12 Thứ sáu 24/03/2023

TinTheThao.com.vnAnsu Fati đang đối mặt với một tương lai không chắc chắn ở Barca và Man Utd có thể tận dụng điều đó để thực hiện một vụ chuyển nhượng vào mùa hè tới.

 

Ansu Fati là một báu vật của Barcelona. Không phải ngẫu nhiên mà anh được thừa hưởng chiếc áo số 10 huyền thoại mà Lionel Messi để lại. 

Thần đồng Barca sụt giá thê thảm, Man Utd chớp ngay cơ hội - Bóng Đá

 Fati đang tính đường rời khỏi Barca.

Tuy nhiên, sự nghiệp của cầu thủ này đã bị chững lại trong vòng một năm qua do những chấn thương. Thời điểm này, tuy Fati đã khỏe mạnh song HLV trưởng Xavi chỉ sử dụng anh một cách hạn chế. Chính vì điều đó tài năng của lò La Masia được cho là không hài lòng với tình trạng tại CLB. 

Theo trang Cuatro của Tây Ban Nha, giá trị của Fati đang sụt giảm không phanh. Điều đó chủ yếu đến từ việc anh không được thi đấu nhiều ở mùa giải này.

Trang web này cho biết, cầu thủ của Barca hiện chỉ có giá trị 35 triệu euro. Đây là một lý do khiến Man Utd có thể để mắt đến chữ ký này vào mùa hè tới. 

Từng có thông tin, Quỷ đỏ đã cố gắng ký hợp đồng với Fati vào năm 2020 với giá hơn 100 triệu euro và điều đó chưa bao giờ được gia đình Glazer chấp thuận. Cuatro cho biết rằng nếu Fati không được Xavi đảm bảo số phút thi đấu, anh muốn được rời đi.

Ngọa Long | 20:42 24/03/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục