Sao Indonesia nói thẳng mục tiêu ở 2 lượt trận cuối VL 2 World Cup 2026

21:07 Thứ tư 29/05/2024 | 1

TinTheThao.com.vnIvar Jenner đặt mục tiêu giành trọn 6 điểm ở 2 lượt trận cuối bảng F vòng loại 2 World Cup 2026 khu vực châu Á.

Theo dự kiến, đội tuyển Indonesia sẽ tiếp Iraq ngày 6/6 và Philippines hôm 11/6 trên sân nhà Gelora Bung Karno. Chỉ cần 1 chiến thắng ở 2 lượt trận sắp tới, thầy trò HLV Shin Tae-yong sẽ chắc chắn có suất vào vòng loại thứ 3 World Cup 2026 khu vực châu Á.

Phát biểu sau buổi tập ngày 29/5, ngôi sao của đội tuyển Indonesia, Ivar Jenner cho biết mục tiêu sắp tới sẽ là 2 chiến thắng trước cả Iraq và Philippines.

Ivar Jenner đặt mục tiêu giành trọn 6 điểm trong tháng 6 trước Iraq và Philippines.

“Hai trận đấu quan trọng nhất là Philippines và Iraq. Chúng tôi cần thắng cả hai,” tờ Bola.com dẫn lời Ivar Jenner.

Cũng theo Ivar Jenner, buổi tập đầu tiên của đội tuyển Indonesia đã diễn ra một cách suôn sẻ, bất chấp việc 2 cầu thủ bị đau và mặt sân ban đầu không thực sự tốt.

“Buổi tập hôm nay hơi khó khăn đối với một số cầu thủ, vì đây là buổi tập đầu tiên sau kỳ nghỉ. Dù hơi khó khăn nhưng đây là buổi tập tốt,” Ivar Jenner nói thêm.

Theo bộ phận y tế Indonesia, Yance Sayuri và Nathan Tjoe-A-On là 2 cái tên gặp vấn đề ngay buổi tập đầu. Với Tjoe-A-On không đáng ngại tuy nhiên trường hợp của Sayuri cần theo dõi thêm.

Lê Quốc Quân | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục