Sao ĐT Anh: "Giấc mơ của tôi đã trở thành hiện thực"

06:47 Thứ hai 14/06/2021

TinTheThao.com.vnTrung vệ ĐT Anh đã có những trải lòng về trận đấu đầu tiên của mình tại một giải đấu lớn như EURO.

Sau cuộc đối đầu giữa ĐT Anh và ĐT Croatia, trung vệ Tyrone Mings đã có những trải lòng về trận đấu đầu tiên anh khoác áo ĐTQG thi đấu ở một giải đấu lớn: "Đây là một trận đấu hoàn hảo và tôi đã có những giây phút tuyệt vời. Giấc mơ đã trở thành hiện thực khi tôi được thi đấu trong thành phần ĐT Anh ở một giải đấu quan trọng như EURO. Tôi quý trọng từng giây phút trên sân.

Sao ĐT Anh:

Tyrone Mings có trận đấu chính thức đầu tiên trong màu áo ĐT Anh tại một giải đấu lớn.

Niềm vui thật trọn vẹn khi đội nhà đã có trận đấu đầu tiên thành công. Chúng tôi đã phải chịu những áp lực nhất định. Đối thủ là một tập thể mạnh, trên khán đài thì NHM nước nhà đang theo dõi và rất hy vọng vào một kết quả tốt. Và chiến thắng là một cái kết đẹp.

Quả thật trận đấu này diễn ra trong một thời tiết rất nóng [30 độ C] nhưng chúng tôi có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và có sự tự tin sau những chiến thắng ở 2 trận giao hữu trước giải. Sự đồng lòng của tập thể đội đã mang đến sức mạnh. Cá nhân tôi đã rất nỗ lực để giúp đội nhà giữ trắng lưới trong trận đấu này."

Tyrone Mings đã góp mặt trong 90 phút trận đấu giữa ĐT Anh và Croatia. Anh được xem là một phương án thay thế cho Harry Maguire - người vẫn đang trong thời gian trở lại sau chấn thương.

ĐT Anh chuẩn bị cho trận gặp tuyển Croatia 

 
Đăng Huy | 05:49 14/06/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục