Sao Chelsea tức giận, tố ĐTQG đưa thông tin sai lệch

10:12 Thứ hai 14/03/2022

TinTheThao.com.vnCảm thấy không được BLĐ ĐTQG coi trọng, ngôi sao Chelsea đã lên tiếng chia sẻ sự thật cho NHM.

 

Video Ziyech ghi bàn vào lưới Burnley

Hakim Ziyech đã không ra sân cho đội tuyển quốc gia kể từ tháng 6 năm 2021. Sau đó, anh thông báo sẽ giải nghệ ở cấp đội tuyển. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu Chủ tịch hiệp hội bóng đá Morocco (FRMF) Fouzi Lekjaa không xác nhận chuyện Ziyech được gọi lên ĐTQG.

Trong danh sách tập trung mới nhất nhằm hướng đến vòng loại World Cup tháng 3, Ziyech được điểm mặt. Dù vậy, ngay sau khi biết được thông tin, ngôi sao Chelsea ngay lập tức từ chối việc lên tuyển. Anh chia sẻ trên Instagram:

"Tôi yêu đất nước của mình và được chơi cho ĐTQG là niềm vinh dự của cuộc đời tôi. Vì vậy, tôi rất buồn khi phải thông báo rằng mặc dù Chủ tịch FRMF xác nhận tôi được triệu tập nhưng tôi sẽ không trở lại."

Sao Chelsea tức giận, tố ĐTQG đưa thông tin sai lệch - Bóng Đá

 Ziyech tiếp tục từ chối lên ĐTQG. 

"Tôi xin lỗi vì đã làm người hâm mộ thất vọng, đây không phải là một quyết định dễ dàng. Thật đáng buồn là tôi cảm thấy mình không còn lựa chọn nào khác."

"Mặc dù đã cống hiến hết mình cho đội trong suốt 6 năm qua và ủng hộ họ suốt cuộc đời, nhưng ban lãnh đạo vẫn tiếp tục tung ra những thông tin sai lệch về tôi. Hành động của họ đã khiến tôi không thể tiếp tục lên ĐTQG. Tôi đã biết kết quả triệu tập cùng lúc với những người khác, vì vậy tôi đưa ra tuyên bố này để đảm bảo rằng bạn nghe thấy sự thật trực tiếp từ tôi. Sự tập trung hiện giờ của tôi đều dành cho Chelsea."

Lữ Phong | 09:14 14/03/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục