Sao Chelsea: “Man City có thể lực tốt hơn, chạy nhiều hơn”

12:21 Chủ nhật 26/09/2021

TinTheThao.com.vnAntonio Rudiger đã chỉ ra vấn đề mấu chốt khiến The Blues gục ngã trước Man City vào đêm qua.

Tâm điểm vòng 6 Premier League là trận đại chiến giữa Chelsea vs Man City trên SVĐ Stamford Bridge. Đoàn quân của HLV Thomas Tuchel được đánh giá cao hơn về mặt phong độ, cộng với lợi thế sân nhà. Nhưng chung cuộc The Citizens mới là đội giành chiến thắng với pha lập công duy nhất của Gabriel Jesus.

Phát biểu trên trang chủ, Antonio Rudiger cho biết: “Thông thường những gì mạnh nhất chúng tôi đã không thể hiện được vào hôm nay. Chúng tôi đã đối đầu với họ và chơi lùi sâu, đó không phải là vấn đề như ngày hôm nay.

Hôm nay, tôi nghĩ rằng điều đó phụ thuộc nhiều hơn vào chúng tôi, chúng tôi phải đối đầu với bản thân nhiều hơn. Rõ ràng là họ đã chơi tốt, nhưng chúng tôi đã không đạt phong độ cao nhất.

Antonio Rudiger reveals the one thing Man City did better than Chelsea during 1-0 win - Bóng Đá

 Rudiger thừa nhận Chelsea chơi kém hơn.

Hôm nay là lần đầu tiên đối thủ có thể lực tốt hơn chúng tôi. Họ chạy nhiều hơn chúng tôi, họ đã gây khó khăn cho chúng tôi. Nhưng từ bản thân chúng tôi, điều đó rất đáng thất vọng.

  

Chúng tôi phải thừa nhận rằng chúng tôi đã có một ngày rất tồi tệ. Chúng tôi đã không thể hiện ở mức bình thường của mình và đó là lý do tại sao chúng tôi bị trừng phạt và đây là những gì chúng tôi phải cải thiện cho các trận đấu tiếp theo, để tăng cường độ. Phải thành thực ở mọi khía cạnh họ giỏi hơn chúng tôi.

Hôm nay chúng tôi đã không thể hiện cá tính của mình. Rõ ràng điều này có thể xảy ra, nhưng trong một trận đấu như thế này thì điều đó không nên xảy ra.”

Người hâm mộ Chelsea ăn mừng chức vô địch Champions League 2020/21

 
Endo | 11:23 26/09/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục