Sao Chelsea đòi công bằng, Lampard chốt luôn 1 câu

07:13 Thứ ba 24/11/2020

TinTheThao.com.vnThuyền trưởng The Blues lên tiếng về tương lai cậu học trò không được thi đấu nhiều.

 

Olivier Giroud tự hào với màn trình diễn ở Siêu cúp Châu Âu

Thời gian gần đây, đại diện của Giroud đã đăng đàn cho rằng có sự không công bằng ở Stamford Bridge khi tiền đạo người Pháp xếp sau Tammy Abraham trong thứ tự ưu tiên thi đấu. Sau đó, đích thân Giroud cũng lên tiếng úp mở khả năng ra đi nếu không được ra sân nhiều hơn.

Qua trang chủ Chelsea, HLV Frank Lampard đã lên tiếng về tương lai của cậu học trò: "Oli là 1 thành viên rất quan trọng trong đội hình Chelsea. Năm ngoái cậu ấy thi đấu nhiều trận và luôn muốn chơi nhiều hơn. Với tôi, Oli là 1 nhân tố lớn trong lực lượng. Tôi biết cậu ấy sẽ giữ vai trò quan trọng cho chúng tôi trong hành trình phía trước, nên tôi muốn Oli ở lại."

Frank Lampard responds to Olivier Giroud over Chelsea transfer ultimatum    - Bóng Đá

 Lampard vẫn muốn Giroud ở lại.

  

"Tôi có mối quan hệ tốt với Oli và nếu có bao giờ cậu ấy cảm thấy 1 hướng khác, tôi sẽ vui vẻ trò chuyện cùng cậu ấy. Tuy nhiên tôi vẫn muốn Oli ở lại đây.

Có sự cạnh tranh ở hàng tiền đạo tại Chelsea, tất cả đều phải đối mặt. Tôi thấy thông điệp từ đại diện của Oli và chẳng nghĩ gì về điều đó.

Oli và tôi có các cuộc đối thoại vô cùng cởi mở. Cậu ấy muốn thi đấu nhưng khi không ra sân, Oli vẫn là 1 nguồn cổ động lớn cho các cầu thủ khác. Cậu ấy vẫn tập luyện chói sáng bất kể điều gì diễn ra. 

Chúng tôi sẽ trải qua kỳ chuyển nhượng tháng 1 khi nó đến, nhưng suy nghĩ của tôi phải luôn là sức mạnh của lực lượng."

Phụng Sồ | 06:43 24/11/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục