Sao Arsenal tự tin trước thềm EURO 2024

08:13 Thứ bảy 15/06/2024

TinTheThao.com.vnChia sẻ với London Evening Standard, tiền vệ Declan Rice hy vọng tuyển Anh có thể vô địch EURO 2024.

Với chất lượng nhân sự hàng đầu châu Âu ở thời điểm hiện tại, không có gì khó hiểu khi đội tuyển Anh là một trong những ứng cử viên cho chức vô địch EURO 2024. Chia sẻ với London Evening Standard trong buổi phỏng vấn mới đây, tiền vệ Declan Rice cũng tỏ ra vô cùng tự tin.

Declan Rice tự tin trước thềm EURO 2024.

Anh nói: "Tôi nghĩ đội đã có nhiều kinh nghiệm hơn. Trình độ đội hình mạhh hơn. Trước đây Manchester United và Chelsea vô địch mọi mùa giải, trong khi bây giờ có Liverpool, Manchester City, Arsenal. Giờ đây, nhiều cầu thủ Anh biết cảm giác chiến thắng sẽ như thế nào. Điều đó giúp chúng tôi có lợi thế hơn".

“Chúng tôi biết mình phải làm gì để giành chiến thắng. Chúng tôi không có lời bào chữa nào. Vô địch là điều cuối cùng có thể thực sự giúp tôi vượt qua nỗi đau. Lần trước, chứng kiến ​​Italia nâng chiếc cúp đó trước mặt chúng tôi, đó là điều cảm giác đau lòng. Chúng tôi muốn có được điều đó (vô địch) ngay bây giờ".

Declan Rice đặt mục tiêu giành chức vô địch EURO 2024.

Nằm ở bảng C cùng với Đan Mạch, Slovenia và Serbia, nếu chơi đúng sức, không khó để tuyển Anh giành vé đi tiếp vào vòng trong.

Trần Huy Trưởng | 08:13 15/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục