Sao Arsenal tay không chiến đấu với bọn cướp trang bị vũ khí

06:39 Thứ tư 01/12/2021

TinTheThao.com.vnTrong lúc trở về nhà, trung vệ Pháo thủ đã bị lũ cướp chặn tại nhà xe và yêu cầu giao tài sản.

Theo nguồn tin từ Daily Mail, mới đây trung vệ Gabriel Magalhaes đã chống lại tên cướp cầm gậy bóng chày khi chúng cố gắng lấy trộm chiếc xe Mercedes trị giá 45.000 bảng của anh.

Cụ thể, Gabriel và một người bạn đã bị theo dõi về nhà. Khi anh vừa xuống xe, tên cướp đã yêu cầu Gabriel giao chìa khóa xe cùng điện thoại. Ngôi sao Arsenal ban đầu đồng ý giao tư trang cho kẻ cướp. Tuy nhiên sau đó, anh đã chống cự mãnh liệt.

Arsenal defender Gabriel fought off baseball bat wielding attacker in attempted armed robbery - Bóng Đá

 Gabriel đã bị cướp "hỏi thăm".

Dù kẻ cướp mang theo hung khí nhưng Gabriel với thể hình vượt trội vẫn có thể đấm và khóa cánh tay của hắn. Tình huống giằng co diễn ra vài giây, trước khi tên trộm cùng đồng bọn bỏ chạy.

Theo nhận định từ công tố viên, Gabriel không hề bị thương. Ông chia sẻ: "Không có thương tích nào nhưng pha cướp vừa rồi đã gây ra cú sốc lớn. Tình cờ bọn cướp chọn được hai nạn nhân rất khỏe mạnh và có thể tự chăm sóc bản thân."

Một trong số những tên cướp tham gia vào vụ này là Muse -  kẻ từng có một chuỗi tiền án từ năm 2009 và hiện đã bị bắt. Theo Daily Mail, tên này chịu mức án tù 5 năm vì tội trộm cắp cộng thêm sử dụng vũ khí tấn công.

Đây không phải lần đầu các cầu thủ Arsenal đối đầu với bọn cướp. Năm 2019, Sead Kolasinac cũng đã chống lại 2 tay trộm có vũ trang sau khi chúng cố gắng cướp đồng hồ của anh và Mesut Ozil.

Klopp nói về màn cãi vã với Arteta

 
Trường Sơn | 06:09 01/12/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục