Sancho háo hức tham dự chung kết Champions League

10:04 Thứ sáu 31/05/2024

TinTheThao.com.vnTrích dẫn từ Mirror, Jadon Sancho bày tỏ sự phấn khích vì đá chung kết Champions League tại Wembley.

Tại Manchester United, Jadon Sancho chỉ ra sân 3 lần trong mùa giải này – lần cuối cùng là vào tháng 8 – trước khi gia nhập Dortmund ở TTCN mùa đông. Tuy nhiên, giờ đây, anh là nhân vật chủ chốt giúp Dortmund lọt vào trận chung kết Champions League.

Sự hồi sinh của Sancho dưới thời HLV Edin Terzic mang lại sự kỳ vọng cho Die Borussen. Trước thềm đá chung kết tại Wembley, ngôi sao người Anh chia sẻ:

Sancho háo hức đá chung kết Champions League.

"Tôi không nghĩ có ai có thể mong đợi điều này. Tôi đang tham dự một trận chung kết Champions League. Tôi rất vui và may mắn. Từng trận một, tôi đang nỗ lực hoàn thiện bản thân, cố gắng trở thành một cầu thủ giỏi hơn".

"Mọi thứ tôi làm là vì đội bóng và tôi biết ơn họ - cũng như các nhân viên - vì đã chào đón tôi trở lại. Tôi không thể cảm ơn bố và mẹ tôi đủ. Ngoài ra còn có anh chị em của tôi".

"Tôi biết mẹ tôi sẽ nói gì. Mẹ sẽ như thế này: 'Dù thắng hay thua, mẹ vẫn yêu con!' Bố tôi có thể sẽ nhắn tin vào điện thoại của tôi với nội dung: 'Con đang tập luyện à??' Nhưng dù sao đi nữa, cả gia đình tôi sẽ tự hào về tôi".

Lữ Hoàng Phong | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục