"Sancho đã có một bước đi đúng hướng"

07:11 Thứ hai 18/09/2023

TinTheThao.com.vnJadon Sancho đang trải qua giai đoạn khó khăn trong sự nghiệp ở Manchester United, nhà báo Dean Jones đã thảo luận về điều này trên GIVEMESPORT.

 

Jadon Sancho ký hợp đồng đến Man United với mức phí 73 triệu bảng vào năm 2021 từ đội bóng Bundesliga Borussia Dortmund. Mọi chuyện không suôn sẻ với Sancho kể từ khi anh chuyển đến Old Trafford và tình hình đã trở nên phức tạp hơn trong vài tuần qua.

Tuyển thủ Anh không hài lòng nhất khi Eik ten Hag nói anh tập luyện kém thuyết phục, do đó đã đăng bài phản pháo lên mạng xã hội. Jones trước đây đã nói với GIVEMESPORT rằng sự nghiệp của anh tại Man United có thể kết thúc, nhưng vừa thay đổi quan điểm.

 Jadon Sancho hides from the cameras with his hood up in the car as he returns to Manchester United training  - Bóng Đá

 Sancho đang bị M.U phạt.

"Sẽ cần nhiều hơn việc xóa một bài đăng trên mạng xã hội để xóa bỏ mọi xích mích xung quanh mối quan hệ giữa Ten Hag và Sancho nhưng ít nhất nó có thể được coi là một bước đi đúng hướng. Việc Sancho gỡ nó xuống là điều hợp lý, ngay cả khi trong thâm tâm cậu ấy cảm thấy mình thực sự là vật tế thần."

"Sancho phải chấp nhận tình huống đang gặp phải ngay bây giờ bởi vì rất khó để cậu ấy đạt đến đỉnh cao cho đến khi cậu ấy bắt đầu có những màn trình diễn thực sự chứng tỏ rằng cậu ấy có khả năng trở thành một cầu thủ quan trọng của Man United."

Thanh Vũ | 06:13 18/09/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục