Sân Wembley trước viễn cảnh bị phủ kín màu vàng đen

18:50 Thứ sáu 31/05/2024 | 1

TinTheThao.com.vnChia sẻ với TNT Sports, Marco Reus rất hào hứng trước viễn cảnh có rất nhiều cổ động viên Dortmund đến Wembley cổ vũ cho đội nhà.

Sau khi vượt qua PSG một cách thuyết phục, Dortmund đã có vé đến Wembley chơi trận chung kết Champions League. Đối thủ của họ là Real Madrid, đại diện quá quen thuộc của sân chơi này trong những năm qua.

Tuy nhiên, Marco Reus cho rằng Dortmund không phải lo lắng, đặc biệt khi họ sẽ có được sự cổ vũ nhiệt tình từ CĐV nhà.

Khi được hỏi liệu người hâm mộ Dortmund có phủ kín London bằng màu đen và vàng không? Reus trả lời: "Tôi nghĩ vậy"

Reus sẽ có trận chung kết cuối cùng trong màu áo Dortmund.

Anh nói thêm: "Chỉ riêng tôi đã có rất nhiều yêu cầu mua vé. Tôi nghĩ rất nhiều người hâm mộ của chúng tôi sẽ đến London và hy vọng họ sẽ có được trải nghiệm một đêm tiệc vàng đen".

Reus cũng hé lộ với NHM rằng anh không phải là mẫu người thích lập ra quá nhiều kế hoạch và sẽ phản ứng dựa trên những gì xảy ra trên sân.

Reus nói: "Bạn không bao giờ biết trận chung kết sẽ diễn ra như thế nào - nó luôn có điều gì đó khác biệt. Tất nhiên, bạn phải trải qua những tình huống nhất định, nhưng tôi luôn là cầu thủ rất bản năng. Một người không lập kế hoạch quá nhiều mà chỉ thích ra sân và đưa ra quyết định dựa trên tình huống. Lần này tôi cũng sẽ làm vậy".

Đỗ Quốc Phi | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục