‘Săn’ Porsche Macan 2019 trên đường chạy thử

10:41 Thứ tư 06/06/2018

Các tay săn ảnh vừa chộp được hình ảnh của Porsche Macan 2019 khi đang chạy thử trên đường. Tuy không có quá nhiều sự thay đổi về thiết kế hay các trang bị công nghệ trên phiên bản nâng cấp giữa đời, nhưng Porsche cũng đã thực hiện một số nâng cấp đáng kể về động cơ.

2

 (Ảnh: Theo Motor1)

Về thiết kế, Macan 2019 không có sự thay đổi so với mẫu xe tiền nhiệm, mà chỉ có những nâng cấp nhỏ về hệ thống đèn, với việc sử dụng công nghệ chiếu sáng LED thông mình, và phần thiết kế của hệ thống đèn được thiết kế đồng bộ với các dòng xe mới của hãng.

3

 (Ảnh: Theo Motor1)

Ở bên trong nội thất, thế hệ facelift sẽ có sự thay đổi về bố cục ở phần trung tâm của khoang lái, với việc được trang bị một màn hình giải trí lớn hơn và các cửa gió điều hòa trên xe có thiết kế mới.

4

 (Ảnh: Theo Motor1)

Mẫu xe Porsche Macan 2019 vẫn tiếp tục sử dụng động cơ xăng 2.0 lít tăng áp, nhưng công suất đã được gia tăng đáng kể, từ 248 mã lực trên phiên bản trước đó lên gần 300 mã lực. Trên phiên bản Macan S, mẫu xe sử dụng động cơ V6 3.0 lít được lấy từ người ‘’anh em’’ Panamera, và dự kiến khối động cơ này sẽ sản sinh 355 mã lực.

5

 (Ảnh: Theo Motor1)

Ngoài ra, trên phiên bản Macan Turbo, biến thể vẫn trang bị khối động cơ tương tự trên Macan S, nhưng đã được tinh chỉnh lại, với khối động cơ có dung tích 2,9 lít sản sinh ra 434 mã lực, cải thiện được hơn 40 mã lực so với loại động cơ 3,6 lít trên phiên bản hiện hành. Lý giải cho việc tinh chỉnh dung tích động cơ trên biến thể Macan Turbo, các kỹ sư của Porsche cho biết đã làm với sự cần thiết của một tay quay “beefier’’ có thể xử lý sức mạnh bổ sung, mà không cần gia tăng dung tích của khối động cơ như truyền thống.

6

 (Ảnh: Theo Motor1)

Chưa hết, Porsche còn cố gắng làm giảm trọng lượng của mẫu xe bằng việc gia tăng sử dụng các vật liệu nhẹ cho khung sườn của xe, cùng với hệ thống phanh trên xe sẽ có tùy chọn bọc ‘’vonfram calipers’’, nhằm gia tăng hiệu suất phanh cho xe.

Hoàng An | 09:41 07/06/2018
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục