"Saka và Foden nên đá chính ở trận mở màn, Foden dự bị"

11:03 Thứ năm 30/05/2024

TinTheThao.com.vnTrao đổi với CaughtOffside, ký giả Charles Watts đã đưa ra nhận định xoay quanh hàng công của tuyển Anh.

Theo quan điểm đến từ Charles Watts, HLV Gareth Southgate nên tin dùng Bukayo Saka và Phil Foden cho hai vị trí tiền đạo cánh ở EURO 2024. Ký giả người Anh nhận định;

"Tôi đã thấy nhiều cuộc thảo luận về chuyện ai sẽ đá chính, giữa Saka, Palmer và Foden. Palmer đã có một mùa giải xuất sắc với Chelsea, nhưng cậu ấy không thể cứ thế bước vào đội hình và giành lấy vị trí của Saka."

Saka có kinh nghiệm khoác áo tuyển Anh.

"Có lẽ, nếu Saka vừa trải qua một mùa giải tệ hại thì sẽ có tranh luận, nhưng cậu ấy đã có một mùa bóng xuất sắc khác với Arsenal."

"Tôi nghĩ, Saka có gì đó hơi khác biệt so với hai người còn lại. Cậu ấy trông giống một tiền đạo cánh thực thụ hơn, và tôi nghĩ điều đó thực sự quan trọng đối với đội tuyển Anh ở hành lang cánh phải."

"Vì vậy, tôi mong đợi Saka và Foden sẽ đá chính trong trận đấu mở màn EURO của tuyển Anh, với Palmer trên băng ghế dự bị. Tuy nhiên, thực tế là Palmer thậm chí còn đang được thảo luận về khả năng đá chính, điều đó cho thấy cậu ấy đã có một mùa giải tốt như thế nào. Palmer thật đặc biệt."

Huỳnh Trung Phong | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục