Saka thăng tiến vượt bậc sau 4 năm

19:07 Thứ ba 28/03/2023

TinTheThao.com.vnNhà báo Charles Watts cho biết Bukayo Saka đã thăng tiến vượt bậc kể từ thời điểm ra mắt Pháo thủ.

 

Trên kênh YouTube của mình, nhà báo Charles Watts khẳng định Bukayo Saka đã trưởng thành hơn rất nhiều so với thời điểm đầu tiên nói chuyện với báo chí. 

Watts hồi tưởng: "Tôi nhớ ở Frankfurt (năm 2019), trong trận đấu ở Europa League, chúng tôi đã chứng kiến bàn thắng đầu tiên của cậu ấy cho Arsenal trong chiến thắng 3-0 hôm đó."

Bukayo Saka

 Saka trưởng thành nhanh chóng trong 4 năm.

"Và sau đó, tất cả các nhà báo có mặt ở đó, tất cả chúng tôi đã xuống sân vận động cạnh phòng thay đồ để chờ nói chuyện với Saka và Arsenal đã đưa cậu ấy ra ngoài. Và họ nói: 'hãy nhìn xem, đây là cuộc phỏng vấn đầu tiên của cậu ấy, cậu ấy mới 17 tuổi, hỏi nhẹ nhàng thôi nhé'."

"...Nhưng phải nói rằng, ngay cả tôi cũng ngạc nhiên bởi vị trí của cậu ấy ngày hôm nay, hay sự thăng tiến trong sự nghiệp của cậu ấy. Cậu ấy là một cầu thủ hoàn toàn tuyệt vời," Watts khẳng định.

Trong trận đấu gần nhất cho đội tuyển Anh, Saka đã được bình chọn là "Cầu thủ hay nhất trận", với một kiến tạo và một bàn thắng. Trong khi đó, trong màu áo Arsenal, Saka đã bỏ túi 36 bàn thắng và 39 pha kiến tạo trong 169 lần ra sân.

Ngọa Long | 18:37 28/03/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục