Saka đứng trước cơ hội đi vào lịch sử Ngoại hạng Anh

18:09 Chủ nhật 23/01/2022

TinTheThao.com.vnNếu được tung vào sân và góp dấu giày vào 1 bàn thắng của Arsenal trận gặp Burnley, Bukayo Saka sẽ đi vào lịch sử của Ngoại hạng Anh.

 

Sự trưởng thành của Saka ở Arsenal

Bukayo Saka đang cho thấy được phong độ ổn định trên hàng công của Arsenal. Trong 5 trận gần nhất được ra sân ở đấu trường Ngoại hạng Anh, sao trẻ người Anh đã đóng góp 4 bàn thắng và 2 kiến tạo. Giờ đây, số 7 gần như là vị trí bất khả xâm phạm ở hành lang cánh phải của The Gunners.

Ở trận tiếp theo tại đấu trường số 1 xứ sở sương mù, Saka và các đồng đội sẽ đối đầu với Burnley. Trước thềm cuộc tỷ thí ở Emirates, trang chủ Ngoại hạng Anh đã phát đi một thông tin rất đáng chú ý dành cho NHM Arsenal cũng như Saka.

Saka đứng trước cơ hội đi vào lịch sử Ngoại hạng Anh - Bóng Đá

Saka đứng trước cơ hội đi vào lịch sử Ngoại hạng Anh.

"Bukayo Saka đã góp dấu giày vào các bàn thắng của Arsenal tại Ngoại hạng Anh trong 5 trận đấu liên tiếp ra sân. Ở đó, anh ghi 4 bàn thắng và kiến tạo 2 lần. Và nếu tiếp tục phong độ đó và Saka ghi bàn hoặc kiến tạo trong trận Burnley, anh sẽ trở thành cầu thủ trẻ tuổi nhất làm được điều này trong lịch sử giải đấu (20 tuổi 140 ngày)."

Như vậy, Saka đang đứng trước cơ hội trở thành cầu thủ trẻ nhất Ngoại hạng Anh góp dấu giày trong các bàn thắng của đội nhà trong 6 trận ra sân liên tiếp. Và điều này hoàn toàn có thể xảy ra khi Burnley không phải là đối thủ khó nhằn, Arsenal được thi đấu trên sân nhà cộng thêm đà hưng phấn của cá nhân Saka.

Đăng Huy | 17:39 23/01/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục