Saka đặt yêu cầu khó cho Arsenal

10:39 Thứ bảy 21/05/2022

TinTheThao.com.vnArsenal phải chịu áp lực lớn vì yêu cầu đàm phán hợp đồng mới nhất từ Bukayo Saka.

 

Từ việc nắm thế thượng phong ở cuộc đua giành vé dự Champions League, Arsenal bị Tottenham vượt mặt trước vòng đấu cuối cùng Premier League. Kịch bản Pháo thủ tham dự Champions League là điều vô cùng nhỏ nhoi. Và chính vì nhiều khả năng lỡ hẹn với sân chơi danh giá nhất châu Âu nên Arsenal rơi vào thế khó trong việc ký hợp đồng mới cùng Bukayo Saka.

Saka là ngôi sao quan trọng tại Emirates nên Arsenal muốn tiếp tục cam kết tương lai dù cầu thủ người Anh vẫn còn 2 năm hợp đồng. Đội bóng thành London hi vọng về một ràng buộc lâu hơn mùa hè 2024 và BLĐ đội bóng nghĩ đến việc ký giao kèo mới với tài năng sinh năm 2001.

Saka đang hạnh phúc ở Arsenal và có mối quan hệ tốt với HLV Mikel Arteta nên không bất ngờ nếu anh gật đầu trước thành ý của đội bóng chủ quản. Song, Saka muốn chơi bóng tại Champions League nên điều đó tạo ra thách thức cho Pháo thủ.

Saka khiến Arsenal đối diện áp lực - Bóng Đá

Saka muốn thêm điều khoản giải phóng hợp đồng vào giao kèo mới.

Theo nguồn tin từ Daily Mail, Saka có thể yêu cầu Arsenal thêm vào giao kèo mới điều khoản giải phóng hợp đồng. Động thái của Saka được hiểu anh sẽ dễ dàng ra đi nếu đội bóng tiếp tục không giành vé dự Champions League.

Arsenal thường không thêm điều khoản này để nắm quyền tự quyết trong việc bán hay giữ cầu thủ. Tuy nhiên, Arsenal có thể biến Saka thành trường hợp ngoại lệ để trước mắt thuyết phục chân chạy cánh người Anh đặt bút ký giao kèo mới. 

Lữ Phong | 09:41 21/05/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục