Saka chỉ ra lợi thế lớn của Arsenal trước Tottenham

17:58 Chủ nhật 24/09/2023

TinTheThao.com.vnTrên trang chủ CLB, tiền đạo của Arsenal, Bukayo Saka đã chỉ ra lợi thế mà Pháo thủ có được trước Tottenham Hotspur trong trận derby Bắc London.

 

Arsenal chuẩn bị chạm trán Tottenham tại Emirates trong trận derby London tại Premier League. Trước cuộc chạm trán, Saka đã nói chuyện với nhóm truyền thông nội bộ của Arsenal về lợi thế được thi đấu trên sân nhà trước cổ động viên của câu lạc bộ.

Ngôi sao người Anh cho rằng người hâm mộ và bầu không khí mà họ tạo ra tại sân vận động có thể mang lại lợi thế cho Arsenal trong trận đấu với Tottenham.

Saka chấn thương mở ra phương án mới cho Arteta - Bóng Đá

 Saka tự tin khi chơi trên sân nhà.

Saka nói: "Tôi thực sự rất phấn khích, đó là một lợi thế lớn khi được chơi ở sân nhà. Cá nhân tôi có cảm giác mỗi khi thi đấu ở Emirates là chúng tôi sẽ giành chiến thắng và mọi người đứng sau chúng tôi. Sự ủng hộ mà người hâm mộ dành cho chúng tôi không cho phép chúng tôi thua cuộc, giúp chúng tôi có thêm sự tự tin."

"Kể từ năm ngoái, tất cả các cầu thủ và mọi người xung quanh câu lạc bộ đều nhận ra những gì người hâm mộ đã làm ở Emirates và họ đã tạo ra một bầu không khí thực sự tuyệt vời. Tôi mãi mãi biết ơn tình yêu và sự hỗ trợ mà chúng tôi nhận được."

Thanh Vũ | 17:28 24/09/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục