Sabella: Messi cũng là một con người... nhưng vẫn xuất sắc nhất thế giới

14:50 Thứ tư 12/09/2012

Bị chất vấn tơi bời về vai trò của siêu sao Leo Messi trong trận hòa 1-1 trước Peru vừa diễn ra, HLV trưởng của ĐTQG Argentina, Alejandro Sabella, tuyên bố tuy không có phong độ tốt nhất nhưng Messi tiếp tục là cầu thủ hay nhất thế giới hiện nay.

“Tất cẩ chúng ta đều là con người và không phải lúc nào Leo cũng có thể chơi một cách hoàn chỉnh. Cần phải tính đến việc cầu thủ đó phải chơi trong một hoàn cảnh như thế nào, trong một trận đấu mà đối thủ ra sao và hôm nay rõ ràng là một trận đấu khó khăn”, nhà cầm quân đội tuyển xứ tango bảo vệ La Pulga tại cuộc họp báo sau một trận đấu có thể nói là khốc liệt với lối đá rất rát của các cầu thủ Peru.

Sabella: Tất cả chúng ta đều là con người (Ảnh Internet)

“Tuy nhiên, HLV của đội tuyển áo trắng-xanh nói tiếp, Messi tiếp tục là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, còn việc cậu ấy không thể chơi hay như trận đấu trước là bởi vì Leo cũng là một con người”.

Theo tường thuật cuộc họp báo của tờ Canchallenas, khi được hỏi về trọng tài Wilmar Roldan, người đã quá nương tay trước lối chơi đạp-đốn của các cầu thủ nước chủ nhà, ông Sabella bày tỏ: “Tôi không thích nhận xét về các trọng tài; họ có một công việc khó thực hiện; có lẽ tôi cần xem lại băng ghi hình trận đấu”.

Chiến lược gia của đội tuyển Argentina cũng ca ngợi : “Lavezzi đã chơi rất tốt, rất sắc nhọn, và hàng thủ cũng làm tốt công việc của mình”.

“Mặt sân không tốt lắm, vì thế chúng tôi đã đánh mất sự chính xác, nhưng phải nói những trận đấu như thế này luôn khó khăn. Dù sao có điểm cũng tốt, nhất là trước một đội tuyển mạnh như Peru”, HLV Alejandro Sabella nhấn mạnh.

Markarian: Đây là trận hay nhất của tuyển Peru

Về phần mình, HLV của Peru, Sergio Markarian, tuyên bố tại cuộc họp báo rằng “đây là trận đấu hay nhất” của ĐTQG do ông dẫn dắt cho đến lúc này và lấy làm tiếc là do chấn thương ông đã không thể triệu tập được một số cầu thủ xuất sắc.
  
Khang Chi | 00:00 30/11/-0001
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục