Rút kinh nghiệm, M.U ban hành chính sách chuyển nhượng mới

23:49 Thứ sáu 21/06/2024 | 2

TinTheThao.com.vnTrao đổi với GIVEMESPORT, ký giả Dean Jones đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh kế hoạch chuyển nhượng của Manchester United.

Theo tiết lộ từ Dean Jones, rút kinh nghiệm từ những thương vụ thất bại trong quá khứ, hiện Manchester United không có kế hoạch ký hợp đồng với những ngôi sao lớn. Ký giả người Anh cho biết:

“Một trong những nỗi lo sợ lớn nhất của Man United là ký hợp đồng với một cầu thủ có CV ở cấp độ ưu tú, nhưng với kỳ vọng là một mức lương khổng lồ, và trong vài năm tới, cầu thủ đó lại không thể mang đến những màn trình diễn chất lượng hàng đầu và giá trị của họ hoàn toàn biến mất."

Man Utd nói không với những ngôi sao lớn.

“Khi đó, bạn chỉ còn lại một cầu thủ sắp bước vào những năm cuối hợp đồng, và không có cách nào giúp họ trở lại phong độ cao nhất."

“Man United đã từng gặp phải điều này trước đây với những cầu thủ lẽ ra phải thi đấu xuất sắc nhưng lại trở nên kém cỏi, và vì vậy, tôi thực sự sẽ ngạc nhiên nếu họ tiếp tục đi theo con đường đó. Bởi vì từ những thông tin mà tôi nghe được, Man United sẽ coi một bản hợp đồng như vậy là đối tượng mà mình phải né tránh."

Huỳnh Trung Phong | 23:49 21/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục