Roy Keane: "Tôi không đồng ý với Pogba"

10:22 Thứ hai 19/04/2021

TinTheThao.com.vnHuyền thoại người Ireland có những chia sẻ đáng chú ý về Paul Pogba.

Chia sẻ xoay quanh một vấn đề mà Paul Pogba đề cập trong cuộc phỏng vấn với Sky Sports, huyền thoại Roy Keane tỏ ra không mấy đồng tình. Thông qua Sky Sports, cựu danh thủ người Ireland chia sẻ:

"Tất cả chúng ta đã thảo luận về vấn đề này nhiều lần trong vài năm qua - Paul Pogba là một cầu thủ tài năng, đây là điều không thể phủ nhận, nhưng tôi vẫn cảm thấy cậu ấy vẫn chưa cống hiến đủ cho Man United."

"Pogba đề cập rằng cậu ấy đã thất bại với Jose Mourinho, đó là một vấn đề lớn ở câu lạc bộ. Nhưng, khi Pogba nói về việc cậu ấy là một người có ảnh hưởng lớn trong vài tháng qua, tôi không đồng ý với điều đó."

"Tôi nghĩ Pogba đã chơi ổn và cậu ấy là một cầu thủ giỏi. Nhưng, trong các trận đấu lớn năm nay, cậu ấy đã không tỏa sáng."

"Man Utd đã thua Leicester, đó là một trận đấu cúp quan trọng đối với họ, và trước Manchester City trên sân nhà, Pogba đã không thể hiện tốt trong những đêm đó."

  
Man Utd great Keane takes fresh aim at Pogba: You've not done enough - Bóng Đá

 Roy Keane chưa hài lòng về Pogba.

"Tôi nghĩ rằng khi Manchester United ký hợp đồng với Pogba, thì mục tiêu không phải là để thi đấu ở Europa League hay giành cúp Liên đoàn. Vì vậy, tôi nghĩ Pogba cần được nhắc nhở một chút về lý do tại sao cậu ấy lại chơi cho Man United."

"Họ đã trả một khoản phí chuyển nhượng và mức lương lớn cho những cầu thủ như cậu ấy, để cạnh tranh chức vô địch Premier League và Champions League."

Solskjaer nói về Pogba

 
Huỳnh Phong | 09:24 19/04/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục